Trang chủ » Máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon

Máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon

(Ngày đăng: 20-04-2018 03:01:46)
Máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon được thiết kế với nguồn sáng cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho ra giá trị sử dụng cao. Đặc biệt, sản phẩm còn mang lại ánh sáng an toàn nhất cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon được thiết kế với bề mặt được tối ưu cho ra nguồn sáng êm dịu, an toàn và chống chói cho thị giác. Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như văn phòng, bệnh viện, nhà xưởng chế biến thực phẩm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Máng đèn led panel1.  Paragon là nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam có chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, có thiết kế đẹp, tinh tế. Bề mặt máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon làm từ nhựa Prismatic chất lượng cao giúp chống chói mắt và an toàn hơn.

2.  Nguồn sáng phát ra từ đèn Led Paragon phát ra rất tự nhiên, trung thực và sắc nét nhìn rõ mọi vật nhờ có độ quang thông cùng với công suất là 60W.

3.  Đặc biệt, sản phẩm chịu lực tốt do được làm bằng thép cao cấp, vững chắc, trọng lượng nhẹ, được sơn tĩnh điện, bóng, đẹp chống ô xi hóa không thấm nước, không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

4.  Máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon có cơ chế tản nhiệt tốt làm cho đèn không bị nóng, không thải ra khí các bô níc, tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe con người và các vật trong môi trường.

5.  Với cấu tạo, thiết kế đặc biệt mang đến độ bền cao, tuổi thọ của sản phẩm hơn 50.000 giờ nếu hoạt động liên tục giúp người dùng hạn chế việc thay thế, bảo dưỡng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon được nghiên cứu sản xuất để phù hợp với điều kiện khí hậu cũng như mạng lưới điện ở nước ta. Bởi sản phẩm hoạt động luôn ổn định trong dải điện áp rộng từ 100V đến 240V.

2.  Không như những sản phẩm truyền thống trước đây, sản phẩm mang đến nguồn sáng thực sự anh toàn cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh do phát ra những loại hóa chất độc hại trong suốt thời gian dài chiếu sáng.

3.  Máng đèn Led panel 60W PLPA60L Paragon vừa tiết kiệm điện vừa có thiết kế đơn giản, tiện lợi nên việc lắp đặt hoặc thay thế sản phẩm cũng rất dễ dàng. Không tốn nhiều công sức và chi phí của bạn. Mang đến sự tiện lợi cao.

4.  Máng đèn rất thích hợp để lắp đặt cho mọi không gian từ gia đình đến cơ quan và những nơi công cộng, vừa dùng để trang trí vừa để chiếu sáng tuyệt vời.

Nhanh tay liên hệ với hotline của công ty chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm với những ưu đãi bất ngờ về giá, chế độ bảo hành, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong các chặn đường phát triển.