Trang chủ »

Mách bạn chiêu dùng bóng đèn Philips tiết kiệm

Mách bạn chiêu dùng bóng đèn Philips tiết kiệm
(Ngày đăng: 26-03-2016 14:15:28)
Sử dụng bóng đèn Philips tiết kiệm hiệu quả sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm hơn khi nhận hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

bóng đèn Philips vốn đã được biết đến là hệ thống đèn chiếu sáng nhiều công năng và có khả năng tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ so với đèn sợi đốt, tiết kiệm gấp hai lần so với dòng đèn compact huỳnh quang. Tuy vậy, càng làm giảm những con số trong hóa đơn tiền điện tới mức thấp nhất có thể thì càng đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Không những thế, việc tiết kiệm điện năng của từng cá nhân , từng gia đình còn góp ích rất lớn cho hệ thống chiếu sáng vĩ mô của quốc gia. Điều này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải điện, chập điện, ngắt điện đột ngột, đặc biệt vào những giờ cao điểm ở nước ta hiện nay.

Muốn sử dụng bóng đèn Philips một cách tiết kiệm và hiệu quả, bạn đừng chủ quan cho rằng đây là dòng bóng đèn chiếu sáng có khả năng tiết kiệm và tuổi thọ lớn nên mặc sức sử dụng. Dân gian xưa có câu “của bền tại người” quả thật không sai chút nào. Bạn càng cẩn trọng, nâng niu vật dụng của mình tốt bao nhiêu thì nó sẽ bền lâu và hữu ích bấy nhiêu.

Đối với bóng đèn Philips, khi bật và tắt điện bạn nên nhẹ nhàng, đừng vội vàng hay tác động quá mạnh khiến điện bị ngắt đột ngột, hệ thống công tắc ảnh hưởng cũng có khả năng sớm hỏng hóc hơn so với việc từ từ, chậm rãi bật/tắt bóng. 

Bạn cũng nên có kế hoạch định kỳ lau chùi và vệ sinh khô sản phẩm bóng đèn Philips theo thời gian nhất định để đảm bảo sản phẩm luôn mới đẹp,

Làm được những điều trên, bóng đèn Philips sẽ là vật dụng trung thành, tiết kiệm và mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn những gì bạn biết đến.