Trang chủ » Lưu Ý Lựa Chọn Đèn Thả Trần Phong Cách Hiện Đại Cho Bàn Ăn

Lưu Ý Lựa Chọn Đèn Thả Trần Phong Cách Hiện Đại Cho Bàn Ăn

(Ngày đăng: 30-03-2017 09:18:46)
Cuộc sống hiện nay, nhiều người đã biết sử dụng những chiếc đèn thả trần phong cách hiện đại cho bàn ăn thêm phần ấm áp và hấp dẫn hơn.

Nghệ thuật sử dụng đèn thả trần ấy là  điều rất đơn giản nhưng không phải ai cũng lưu tâm để ý mà nắm được.

Bữa cơm gia đình luôn là phần ấm áp nhất trong cuộc sống của mỗi con người. Thời thế hiện đại, bữa cơm ấy cũng dần bị tước đi rất nhiều thứ. Nó bị tước đi thời gian, sự đông đủ và cả sự ấm áp. Vậy bạn phải làm thế nào để kéo những người yêu thương của mình xích lại gần nhau trong bữa cơm đình?

Đèn Thả Trần Phong Cách Hiện Đại Cho Bàn Ăn

Có rất nhiều cách để bạn làm nhưng bạn cũng có thể thử trang trí xung quanh  bàn ăn của gia đình những chiếc đèn thả trần phong cách hiện đại cho bàn ăn thêm phần tươi mới hơn, sinh động hơn và ấm áp hơn. Để đạt được thành công trong nghệ thuật sử dụng đèn thả trần cho bàn ăn thì bạn phải biết lựa chọn được hình dáng và số lượng đèn phụ thuộc theo những mẫu bàn ăn trong nhà bạn.

Lựa chọn kiểu dáng đèn thả phù hợp bàn ăn

Với một chiếc bàn ăn dài, rộng cho nhiều thành viên trong gia đình ngồi thì bạn cũng nên tinh ý mà chọn ra chiếc đèn thả trần phong cách hiện đại với thiết kế nhiều bóng đèn được xếp chùm hoặc dàn thành hàng ngang nhằm đảm bảo cung cấp một nguồn sáng vừa đủ cho bàn ăn thêm phần thoải mái. Nếu bàn ăn của nhà bạn được thiết kế hình tròn với số lượng người từ 4-5 người ngồi thì một chiếc đèn thả có vòng sáng rộng, tốt nhất thì làm bằng tủy tinh hoặc pha lê được treo ngay trên bàn ăn sẽ giúp bữa ăn thêm ngon miệng hơn,

Lựa chọn số lượng đèn thả theo chất liệu của bàn

Đèn Thả Trần Phong Cách Hiện Đại Cho Bàn Ăn

Bàn gỗ thể hiện sự mộc mạc, tinh tế nhưng chất liệu của nó không phản quang. Chính vì vậy, bạn nên bố trí khoảng 2-3 chiếc đèn thả trần phong cách hiện đại cho bàn ăn gỗ với nguồn sáng chính là màu vàng. Như vậy vừa tạo được điểm nhấn ấn tượng cho bữa ăn thêm phần ấm áp hơn, đậm đà hơn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một chiếc đèn thả tròn cho bàn ăn làm từ kim loại như đồng, inox…Đây là những chất phản quang nên có tác dụng tăng thêm ánh sáng cho đèn nếu bạn chỉ dùng 1 bóng đèn để chiếu sáng.

Có thể thấy, chọn ra những chiếc đèn thả trần phong cách hiện đại cho bàn ăn một cách phù hợp và thêm phần ấm áp là điều khá khó khăn. Nếu chịu khó bỏ chút thời gian tìm hiểu về nó thì chúng tôi tin, những chiếc đèn thả trần này sẽ không khiến bạn thất vọng khi có dự hiện diện của nó đâu.

đặt hàng

hoàng phát lighting