• Doanh nghiệp
  • Lưu ý khi sử dụng đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential

Lưu ý khi sử dụng đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential

Đèn led Philips đã trở thành một xu thế trong chiếu sáng hiện nay. Đi đến đâu, ở không gian nào dù là trong nhà hay ngoài trời, chúng ta đều sẽ bắt gặp sản phẩm này đang hoạt động để mang ánh sáng đến với mọi người.
Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, nếu sử dụng đúng cách thì sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Ngược lại, nếu bạn sử dụng sản phẩm sai cách thì nó không thể phát huy hết tối đa khả năng chiếu sáng của nó, đồng thời lại rất dễ hư hỏng. Đối với đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential, bạn cũng nên lưu ý những chi tiết sau để có thể tận hưởng trọn vẹn chất lượng ánh sáng mà sản phẩm nào mang lại.
Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu hàng đầu, đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential có hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, cung cấp đủ ánh sáng để người dùng sinh hoạt. Chế độ khởi động tức thì rất tiện dụng. Ngay khi bạn bật công tắc, đèn sẽ sáng ngay lập tức chứ không hề có hiện tượng nhấp nháy gây khó chịu.
Màu sắc của đèn dịu nhẹ và chỉ số hoàn màu cao, bạn có thể tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng đèn mà không bị nhức mắt hay mỏi mắt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các nhà sản xuất, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuổi thọ của đèn từ 35.000 cho đến 50.000 giờ chiếu sáng. Do đó, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Với những ưu điểm trên, dễ hiểu vì sao đèn led Philips được nhiều người ưu tiên sử dụng. Trong quá trình sự dụng, bạn nên kết hợp giữa sử dụng và bảo quản đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất. Hạn chế để đèn hoạt động quá tải, tắt đèn khi không cần thiết vừa bảo vệ đèn, vừa tiết kiệm điện.
Vị trí lắp đặt đèn cần phải thoáng, tránh xa nguồn nhiệt cao và hạn chế các va chạm cơ học. Thỉnh thoảng, bạn nên dùng giẻ khô và các loại nước chuyên biệt để làm sạch đui đèn, lau bụi bẩn.