• Dịch vụ
  • Lồng thép đặc biệt chế tạo cho việc nuôi trăng

Lồng thép đặc biệt chế tạo cho việc nuôi trăng

Nuôi trăng là một công việc khá tốt hiện nay vì khả năng tạo được thu nhập từ trăng là khá cao. Hầu hết mọi người điểu nuôi trăng trong lồng thép. Đây là một cách nuôi phổ biến nhất và cũng ăn toàn nhất cho những người nuôi trăng.

Nuôi trăng lồng thép là cách nuôi trăng vừa an toàn vừa tiết kiệm không gian để nuôi. Hầu hết, những người nuôi trăng sẽ phân từng chuồn trăng ra để dễ quản lý và chăm sóc từng con trăng một. Hầu hết những con trăng sẽ được cho vào lồng thép từ nhỏ cho đến khi lớn và làm thịt.

Lồng thép bảo vệ trăng là loại lồng thép chắc chắn và có lỗ hỏ rất nhỏ, thường nó sẽ là dạng dưới lỗ nhỏ. Nhưng con trăn g sẽ bị giam trong những chiếc lồng thép  sẽ được đưa thức ăn vào hàng ngày có được coi sóc bệnh tình một cách cẩn trọng.

Với những chiếc lồng thép bạn có thể dễ dàng nhận biết được việc trăng đang trong quá trình lột xác hay không. Vì một lần trăng lột xác như vậy sẽ giúp cho nó phát triển hơn nhưng ngay thời điểm đó thì nó cũng rất yếu và cần bồi dưỡng.

Hầu hết các lồng thép nuôi trăng điều được thiết kế theo hình hộp chữ nhật và có kích thước khá nhỏ chỉ vừa sự phát triển của trăng. Lồng thép phải có mái che năng, mưa để bảo về  loài trăng khỏi tác động của thời tiết.