Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Lời khuyên khi sử dụng ổn áp lioa

Lời khuyên khi sử dụng ổn áp lioa

Để sử dụng ổn áp lioa đạt hiệu quả chúng ta cần quan tâm đến những lời khuyên quý báu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Hy vọng với những lời khuyên này, quý khách hàng có thể yên tâm trong việc sử dụng, lắp đặt ổn áp.

Như đã biết, tính năng và nhiệm vụ của ổn áp Lioa là ổn định điện áp, bảo vệ quá dòng, quá tải, tự động ngắt mạch điện khi có sự cố về điện. Với tính năng này cũng đồng nghĩa với việc máy ổn áp không thể biến đổi điện áp như biến áp. Cũng nhờ tính năng này mà máy ổn áp được biết đến là thiết bị điện ổn định điện áp tốt nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Là một thiết bị ổn định điện áp tốt trên thị trường, khi sử dụng máy ổn áp, người dùng cần lưu ý đến những yếu tố sau:

Không được di chuyển máy ổn áp trong khi máy đang hoạt động, đặt máy ổn áp ở nơi khô ráo, thoáng mát, chống ẩm ướt,… Hạn chế những khu vực nóng hoặc gần nguồn nhiệt. Vì máy ổn áp hoạt động dựa trên nguyên lý motor servo rất nhạy cảm với môi trường bên ngoài. Dù một sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các động cơ bên trong máy. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến cả mạng điện, hệ thống điện của gia đình.

Đồng thời, trong quá trình sử dụng, để đảm bảo máy ổn áp hoạt động đúng công suất cũng như đảm bảo hiệu quả làm việc thì người dùng cần tính toán được mức tiêu thụ điện năng của toàn hệ thống mạng điện. Từ đó quy đổi và tính ra số chỉ điện áp, công suất cho ổn áp. Sử dụng máy ổn áp lioa đúng công suất chính là một trong những yếu tố mang lại sự an toàn tuyệt đối nhất cho mạng điện gia đình bạn.

Bên cạnh đó, liên quan đến việc sử dụng ổn áp, đó chính là trong quá trình sử dụng, người dùng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy để hạn chế những sự cố, hư hỏng đáng tiếc xảy ra.