Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Lợi ích lựa chọn bàn và ghế sofa phòng khách cùng chất liệu

Lợi ích lựa chọn bàn và ghế sofa phòng khách cùng chất liệu

Lựa chọn bàn và ghế sofa phòng khách có cùng chất liệu là một trong những chọn lựa khá phổ biến được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong không gian.

Lợi ích lựa chọn bàn và ghế sofa phòng khách cùng chất liệu

Sofa có nguồn gốc từ Châu Âu và du nhập vào Châu Á. Hiện nay, ghế sofa và bàn sofa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình Việt bởi nội thất rất cần thiết để tạo nên một phòng khách sang trọng, một không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm và là nơi nghỉ ngơi - thực sự thư giãn.

Nếu như trước đây, người ta thường lựa chọn ghế sofa và bàn sofa khác chất liệu, chọn bàn gỗ hay bàn sofa mặt kính, bàn mặt đá thì hiện nay những mẫu bàn sofa đơn giản, nhỏ gọn và nhiều tính năng được làm với những chất liệu như sofa, giả da, vải hoặc nỉ đang rất được nhiều người lựa chọn.

Lợi ích lựa chọn bàn và ghế sofa cùng chất liệu

Những mẫu sofa này khá đẹp và bắt mắt, tạo sự năng động, linh hoạt, không quá gò bó và chức năng của chúng cũng rất đa dạng, vừa dùng làm bàn nhưng cũng có thể làm ghế để ngồi hoặc để chân mà không làm mất đi vẻ sang trọng của ghế sofa. Xu hướng này rất phổ biến trong các thiết kế Châu Âu và các căn hộ nước ngoài, nhà cho thuê tại Việt Nam.

Nhìn vào hình dáng của bàn sofa, bạn cũng có thể thấy được sự tiện lợi và linh hoạt. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp để có bộ sofa như thế này. Với bàn sofa và ghế sofa có cùng bề mặt với chất liệu giả da, có thể lau sạch bụi để tìm lại màu sắc và chất liệu sáng bóng. Chất liệu vải thô dễ bám bụi, thoáng khí, sử dụng được tất cả các mùa trong năm.

Bàn và ghế sofa phòng khách có cùng chất liệu còn mang đến sự đồng bộ trông không gian. Nó giúp không gian sống của bạn trở nên hài hòa hơn. Đây là sự lựa chọn đặc biệt dành cho những gia đình không có nhiều kinh nghiệm trang trí, trưng bày phòng khách bởi vì với việc chọn đồng bộ sofa, bạn chỉ việc bố trí nó tại vị trí trung tâm phòng khách đều mang lại vẻ đẹp ấn tượng.

Lựa chọn bàn và ghế sofa cùng chất liệu còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua. Bạn cũng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn một bộ sofa giá rẻ ưng ý hay không cần đến nhiều nơi để lựa chọn từng món đồ. Đặc biệt việc chăm sóc của bạn cũng dễ dàng hơn vì bạn có thể chỉ cần thông thuộc 1 cách chăm sóc là có thể bảo quản được 2 món đồ nội thất trong phòng khách này.

Lợi ích lựa chọn bàn và ghế sofa phòng khách cùng chất liệu

Lưu ý chọn bàn và ghế sofa cùng chất liệu

Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên việc lựa chọn bàn và ghế sofa có cùng chất liệu cũng có một số nhược điểm nhất định. Thường là chức năng sử dụng của nó sẽ trở nên hạn hẹp hơn rất nhiều. Bởi vì sao? Những chiếc bàn sản xuất với bề mặt da, vải, nỉ thường không thể chịu được nhiệt độ cao, chính vì vậy để bảo quản nó thật tốt, người dùng cần tránh bỏ những vật dụng nóng lên để tránh hư hỏng.

Bàn sofa có cùng chất liệu với ghế sofa cùng khó làm sạch lau chùi thường xuyên so với bề mặt vải, nỉ, nhung. Mỗi lần vệ sinh nó bạn cần phải cẩn trọng để không làm hư hỏng và đối với một vài chất liệu bạn cần phải nhờ tới các chuyên gia để được làm sạch tốt và bảo quản thật lâu dài.