• Làm đẹp
  • Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp từ spa ở tphcm

Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp từ spa ở tphcm

Spa ở tphcm được biết đến như một liệu pháp chăm sóc từ vẻ đẹp bên ngoài cho đến tâm hồn bên trong. Spa ở tphcm đưa con người hòa nhập vào thiên nhiên để lấy lại năng lượng, cân bằng cảm xúc và nâng cao sức khỏe toàn diện.
Một spa ở tphcm được coi là thành công khi đánh thức sáu giác quan của con người:
Khứu giác: Cảm nhận mùi hương từ các hương liệu, tinh dầu, hoa cỏ thiên nhiên...
Thính giác: Đôi tai thư giãn với âm thanh thiên nhiên, tiếng suối chảy, tiếng chim hót, tiếng nhạc đá, nhạc du dương...
Thị giác: Được ngắm nhìn thiên nhiên thanh khiết, yên tĩnh, thanh bình, gần gũi với thiên nhiên và hòa mình vào thiên nhiên hoang xơ...
Vị giác: Thưởng thức trà hoa quả, thảo mộc, cây cỏ thiên nhiên, hương vị thiên nhiên...
Xúc giác: Cơ thể cảm thấy dễ chịu, cảm nhận được sự mềm mại dịu dàng khi được massage.
Từ đó làm cho con người có cảm giác thăng hoa, hưng phấn, thoát xác với một cơ thể cường tráng và một tinh thần khỏe mạnh.
Để đạt tiêu chuẩn, mỗi spa ở tphcm phải tuân thủ 10 quy chuẩn của Hiệp hội spa Thế giới về không gian, màu sắc, mùi hương, vệ sinh gian phòng, dụng cụ, âm nhạc, tiếng động, sản phẩm chuyên dùng, dịch vụ spa, dịch vụ chăm sóc khách hàng và kiến thức đào tạo nhân viên...
Bên cạnh đó, với việc đón tiếp ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, các cơ sở spa ở tphcm tiếp tục hoàn thiện để có thể đạt được những tiêu chuẩn nguyên tắc hoạt động spa một cách bài bản.
Ban tổ chức phát động hội nghị và triển lãm về spa & wellness (Iswec) với sự bảo trợ của Hiệp hội spa & wellness Quốc tế. Iswec ngay từ đầu đã đón nhận sự ủng hộ của không chỉ từ khách tham quan, mà từ các đơn vị tham gia triển lãm và hội nghị là những cơ sở làm đẹp, spa nổi tiếng từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan...
Điểm nổi bật của triển lãm lần này là các cuộc đàm thoại của các chuyên gia về spa ở tphcm, khi đưa ra những phương pháp từ căn bản đến phức tạp của spa, cũng như cách thức điều hành một spa.
Mục đích của
triển lãm spa & wellness là mở rộng tầm nhìn và kiến thức đối với những người hoạt động trong lĩnh vực spa tại Việt Nam, các nhà đầu tư, nhà quản lý, các kỹ thuật viên bệnh viện. Ngoài ra còn có các chuyên viên đào tạo về spa, chuyên gia vật lý hay bác sĩ chuyên ngành spa, nhà chức trách, chuyên viên du lịch, nhà đầu tư resort, các đơn vị liên quan đến ngành công nghiệp hay nhà cung cấp dịch vụ y tế...
Tại triển lãm, đơn vị tham gia sẽ đưa đến công chúng những sản phẩm và các phương pháp điều trị về spa chất lượng cao. Bên cảnh đó, các chuyên gia về spa sẽ có những bài thuyết trình tư vấn cho từng khách hàng về việc sử dụng sản phẩm chức năng và những xu hướng mới nhất trong điều trị về spa.
Trong ba ngày diễn ra triển lãm và hội thảo chuyên ngành spa, các chuyên gia sẽ tập trung vào các nội dung chính sau: Xu hướng toàn cầu (trả lời câu hỏi Spa là gì); nói chuyện về Ispa, Apswc và vai trò các hiệp hội quốc tế; cải tiến và nguyên bản (chiến lược Đại Dương Xanh); tiếp thị: thông qua các chương trình tiếp thị và các phương tiện truyền thông; xây dựng một spa - phát triển khái niệm này, cách tạo menu và hơn thế nữa; cách đo lường và điểm chuẩn thông qua các kết quả về tài chính.
Ngoài ra, trong triển lãm, còn có các chiến lược CSR và tác động của Lohas; phương pháp điều hành doanh nghiệp cơ bản; việc phối hợp giữa các nước Đông Nam Á và cơ quan chủ quản về Spa R&R; các khu nghỉ dưỡng spa và các hoạt động hàng ngày của các cửa hàng spa - chúng ta phải làm gì vì một cộng đồng spa và sức khỏe Việt Nam.
Hội nghị và triển lãm Iswec Việt Nam sẽ song hành cùng Cosmobeaute Việt Nam 2011, được diễn ra từ ngày 21 đến 23/4/2011 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.