Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

 • Cuộc sống số
 • Lịch sử plant vs undead coin và các loại PVU đang lưu hành

Lịch sử plant vs undead coin và các loại PVU đang lưu hành

Lịch sử plant vs undead coin từ đâu là câu hỏi của nhiều người thời điểm hiện tại. Để có thông tin cụ thể quý độc giả có thể xem nội dung thông tin sau.

Hiện nay trên thị trường plant vs undead coin là loại tiền ảo được nhiều người sử dụng. Bởi những coin này có số lượng lớn lên đến 300.000.000 được chia thành nhiều loại tiêu biểu như: token để bán, token hệ sinh thái, coin quỹ dự phòng,... Vậy để biết lịch sử plant vs undead coin các bạn có thể xem nội dung bài viết sau đây.

Tìm hiểu lịch sử plant vs undead coin?

Plant vs Undead Coin là đồng tiền ảo bắt nguồn từ game NFT được chạy trên các nền tảng công nghệ hiện đại ra đời tháng 6 năm 2021. Game do đội ngũ chuyên gia người Việt Nam sáng lập và Dinh Quy Tran đứng đầu. Khi mọi người chơi có thể tích lũy tài sản để mua bán với nhiều đối tượng khác nhau bàu token.

Hiện tại giá trao đổi của một đồng coin PVU gần bằng $0,011628480727. Khoảng một năm gần đây tiền ảo Plant vs undead đã đạt mức kỷ lục $24,73. Vì giá cao như vậy mà trên thị trường tài chính các đồng PVU đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng với khối lượng giao dịch trong 24 giờ khoảng $68.827,75.

Thời gian gần đây những sàn giao dịch nổi tiếng và uy tín trên thị trường tài chính mọi người có thể tìm hiểu như: Coin Tiger, LATOKEN,...

Lịch sử plant vs undead coin và các loại PVU đang lưu hành

Plant vs undead coin là tiền ảo bắt nguồn từ game NFT

Các đồng Plant vs undead coin đang được giao dịch

Hiện nay trên thị trường tài chính đồng PVU đang được nhiều sự quan tâm từ người chơi. Bởi Token này có rất nhiều dạng đang được giao dịch như:

 • Token để bán( Token sale ) gồm có 60.000.000 PVU với giá trị lên cụ thể khoảng 20%.
 • PVU marketing và công đồng có số lượng 30.000.000 Token tương ứng 10%.
 • Plant vs undead coin phần thưởng nền tảng với con số 30.000.000 PVU khoảng 10%.
 •  Token PVU dự trữ có khoảng 60.000.000 PVU tương ứng 20%
 • Colin hệ sinh thái cũng bằng mục dự trữ là 60.000.000 PVU chiếm 20% tổng Token mà trò chơi cung cấp ra thị trường.
 • Plant vs undead coin đội ngũ tư vấn có con số 60.000.000 PVU ứng với 20% còn lại.

Lịch sử plant vs undead coin và các loại PVU đang lưu hành

Plant vs undead có tổng coin cung cấp ra thị trường bằng 300.000

Hướng dẫn cách chơi tiền ảo Token Plant vs undead

Với độ phổ biến của đồng PVU hiện nay trên thị trường có rất nhiều người quan tâm đến cách chơi coin này. Vậy để hiểu rõ quá trình đầu tư Token Token Plant vs undead mọi người có thể xem các bước sau.

 • Bước 1: Đầu tiên mọi người hãy tạo cho mình tài khoản NFT để mở ví Metamask.

Bước 2: Tiếp sau đó các bạn hãy cài mạng Binance Smart Chain trên ví Metamask.

 • Bước 3: Sau khi có tiền trong ví Metamask các bạn có thể mua ngay token PVU trên sàn giao dịch tài chính Pancakeswap.
 • Bước 4:  Lúc này các bạn có thể kiếm coin khi tham gia trò chơi sau đó qua các sàn giao dịch khác để trao đổi Coin PVU với nhiều người khác.

Có nên đầu tư vào Token Plant vs undead coin không?

Những năm gần đây Token Plant vs undead trong nền tảng game NFT đang được nhiều người  lựa chọn đầu tư. Lý do bởi những coin này được phát triển mở rộng và là một phần nhỏ trong thị trường tiền ảo mã hóa. Tuy nhiên theo nhận định của nhiều chuyên gia tài chính có kinh nghiệm lâu năm dự án này vẫn chưa được phát triển hoàn chỉnh và không có sự hẫu thuẫn của các đơn vị lớn.

Bởi vậy thời điểm này vẫn chưa là khoảng thời gian thích hợp để mọi người đầu Token Plant vs undead coin. Tuy nhiên nếu mọi người vẫn muốn chinh thử vận may của mình ở lĩnh vực tiền ảo này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin có liên quan nhé!

Lịch sử plant vs undead coin và các loại PVU đang lưu hành

Token PVU hiện tại chưa hoàn chỉnh nên bạn hãy cẩn thận khi đầu tư

Kết luận

Như vậy chúng tôi và chuyên gia từ https://tradafx.net/ đã đưa quý độc giả đi tìm hiểu hết thảy các thông tin về lịch sử plant vs undead coin. Động tiền ảo này đang thu hút nhiều người đầu tư vì giá đạt mức kỷ lục  $24,73 trong thời gian gần đây. Hy vọng từ những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức cho mình trước khi đầu tư tiền ảo PVU.