Trang chủ » Lắp đèn cao áp 400W Philips cho sân bóng đá mini

Lắp đèn cao áp 400W Philips cho sân bóng đá mini

(Ngày đăng: 15-02-2015 04:34:51) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/1/bong-den-cao-ap-philips.html
Những thông số, đặc tính sau của đèn cao áp 400W Philips rất thích hợp cho các chủ đầu tư chọn lựa lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Với sự phát triển ồ ạt của các sân bóng đá mini nhu cầu chiếu sáng trong sân bóng cũng được nhiều hãng bóng đèn quan tâm. Với sân bóng đá mini phục vụ đông nhất là vào ban đêm nên việc cung cấp một hệ thống ánh sáng tốt nhất là điều mà các nhà đầu tư nên quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên lượng điện năng mà bóng đèn cao áp tiêu thụ trong sân bóng là rất lớn cần có một loại bóng đèn chất lượng cao, có khả năng thích nghi tốt với môi trường chiếu sáng ngoài trời. Đèn pha cao áp 400W Philips ra đời nhằm phục vụ thiết thực cho nhu cầu chiếu sáng sân bóng đá mini, đem lại ánh sáng tốt nhất cho quá trình thi đấu.

Đèn cao áp 400W Philips đáp ứng đầy đủ những lợi thế mà nhà đầu tư mong muốn. Đèn pha cao áp 400W Philips được thiết kế bởi nhãn hiệu Philips uy tín với công nghệ tiên tiên theo tiêu chuẩn Châu Âu không những mang lại ánh sáng trung thực nhất còn có độ bền cao và quan trọng nhất là tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ.

Đèn pha cao áp 400W Philips thiết kế phù hợp phục vụ chiếu sáng sân bóng đá mini

Tùy vào diện tích của sân bóng bạn có thể dùng số lượng bóng khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chuẩn sau:

Với thiết kế sân bóng đá cho 10 người cần sử dụng tối thiểu là 12 bộ đèn cao áp 400W Philips ở xung quanh sân.

Với sân bóng đá mini cho 14 người cần sử dụng ít nhất 24 bộ đèn pha cao áp 400W Philips xung quanh sân.

Bộ ruột đèn cao áp 400W Philips

Với thiết kế các sân liền kề nhau có thể cắt giảm 1 số bóng trùng khớp hoặc chiếm diện tích sân, nhưng nên đảm bảo ánh hoặc chèn thêm 1 số bóng vào những vị trí khác. Cần có thiết kế hệ thống đèn cao áp phù hợp để đảm bảo ánh sáng và không gây lãng phí.

Đèn cao áp 400W Philips khi lắp đặt cần có sự hỗ trỡ của tụ, kích, dây điện và trụ…với các loại diện tích sân bóng mini thì việc thiết kế 1 hệ thống chiếu sáng hợp lý là sự cần thiết, nhưng cần có sự hỗ trợ của kĩ thuật để đảm bảo không xảy ra vấn đề sau nay.

Bạn có thể tham khảo bài viết này hoặc liên hệ với chúng tôi nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp bóng đèn cao áp Philips giá tốt, uy tín và chất lượng cho sân bóng của mình.Đến với chúng tôi bạn có thể an tâm hoạt động kinh doanh mà không lo bị trực trặc về hệ thống chiếu sáng.