• Làm đẹp
  • Lăn kim có tốn kém nhiều thời gian không?

Lăn kim có tốn kém nhiều thời gian không?

Chọn lựa một phương pháp trị sẹo đơn giản, nhanh chóng, ít tốn kém chi phí và thời gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, nhất là những người thường xuyên bận rộn và ít có thời gian chăm sóc làn da, sức khỏe của mình. Cho nên, khi tiếp cận với phương pháp lăn kim, bên cạnh chất lượng, chi phí, nhiều người còn tìm hiểu đến mức thời gian trị sẹo.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng một kim lăn, kim lăn này khi tiếp xúc với da sẽ tạo nên những vi vết thương cho da, sau đó, giúp các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da, hiệu quả gaaps 1000 lần hơn so với phương pháp bôi da thông thường, kích thích tái tạo tế bào da và lấp đầy các vết sẹo. Lăn kim trị sẹo phải trải qua một quá trình, và đòi hỏi người sử dụng phải đầu tư một mức thời gian nhất định.

Tuy nhiên, so với những phương pháp trị sẹo khác, phương pháp lăn kim không tốn kém nhiều thời gian, vì quá trình lăn kim chỉ từ 3-6 lần tùy theo tình trạng sẹo trên da của mỗi người. Và mỗi lần trị liệu chỉ tốn từ 30-1 tiếng. Đặc biệt, biện pháp lăn kim trị sẹo hoàn toàn an toàn, thân thiện với da, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghĩ dưỡng.
Chính vì vậy, phương pháp lăn kim được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với phương pháp này, không cần phải tốn kém nhiều thời gian, các chị em phụ nữ vẫn có được một làn da sáng mịn và tươi trẻ.