Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Lăn kim an toàn với máy Cryostamp hết bao nhiêu tiền?

Lăn kim an toàn với máy Cryostamp hết bao nhiêu tiền?

Máy lăn kim đa năng Cryostamp là một trong những phương pháp lăn kim hiệu quả và an toàn, được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những người lần đầu tìm hiểu loại máy này, vấn đề chi phí là điều khiến nhiều người không khỏi băn khoăn và lo lắng.

Về vấn đề hiệu quả và an toàn, máy lăn kim Cryostamp luôn làm hài lòng được nhiều đối tượng khách hàng. Sử dụng cơ chế Electroporation, đưa vitamin và các loại dưỡng chất vào tận sâu trong lòng tế bào, giúp các loại dưỡng chất thấm sâu hơn và phát huy tác dụng gấp 1000 lần so với phương pháp thông thường. Nhờ đó, người được điều trị có thể nhanh chóng cải thiện được làn da đầy sẹo của mình, lại không gây đau rát, không để lại những di chứng nặng nề cho da.

Khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ với máy Cryostamp, khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám và đề ra liệu trình lăn kim phù hợp. Thông thường, mỗi một liệu trình lăn kim sẽ có khoảng 3-6 lần thực hiện trong khoảng thời gian từ 4-6 tuần, tùy theo loại da cũng như tình trạng sẹo trên da của mỗi người. Do đó, giá của mỗi liệu trình lăn kim cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Để giúp khách hàng có thể tiện dụng hơn trong việc tìm hiểu giá của phương pháp lăn kim với máy Cryostamp, nhiều spa đã cung cấp mức giá lăn kim của mình để khách hàng có thể tham khảo. Theo đó, giá của mỗi một liệu trình lăn kim trị sẹo từ khoảng 5-10 triệu, tùy vào nhu cầu trị sẹo của mỗi người.