• Làm đẹp
  • Làn da tươi trẻ hơn nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Làn da tươi trẻ hơn nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật sử dụng khá nhiều các công nghệ khác nhau, có thể kể đến một vài các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật như dùng chỉ sinh học, tiêm chất làm đầy và gần đây nhất là công nghệ HIFU.

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được đánh giá là vừa hiệu quả mà lại an toàn hàng đầu hiện nay đó chính là sử dụng công nghệ HIFU, HIFU là từ viết tắt của High Intensity Focus Ultrasound. Đây là phương pháp làm căng da mặt bằng sóng siêu âm hội tụ có cường độ cao. Cường độ mà HIFU sử dụng lên đến tần số là 3.2 MHZ, cơ chế hoạt động của phương pháp này hiểu đơn giản là tần số đó sẽ tác động lên làn da với hàng ngàn điểm nhỏ. Các điểm nhỏ đó sẽ tác động sâu vào tận các lớp biểu bì sâu dưới da, nhờ đó mà quá trình sản sinh chất collgen và elastin được kích thích, diễn ra nhanh hơn và mạnh hơn.

Đây là một trong những phương pháp làm căng da hiện đại nhất của Hàn Quốc - Đất nước nổi tiếng với ngành công nghệ thẩm mỹ cực kỳ phát triển và hiện đại hàng đầu châu Á. Công nghệ này với những ưu điểm vượt trội của mình đã chinh phục được rất nhiều các nhân vật nổi tiếng tại Hàn Quốc và sau đó là Việt Nam. Công nghệ này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời mà nhiều phương pháp làm căng da mặt khác luôn khao khát có được. Đó là có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng gần như tức thời khi khách hàng chỉ cần điều trị đúng 1 lần mà thôi. Thứ 2 đó là ưu điểm không gây đau đớn, bỏng rát hay bất kỳ sự khó chịu nào khác cho khách hàng trong và sau quá trình điều trị.

Không cần mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng là ưu điểm cần phải nhắc tới ở phương pháp căng da mặt này. Đồng thời đây còn là phương pháp phù hợp với nhiều đối tượng có điều kiện tài chính khác nhau do giá cả của phương pháp này thấp hơn rất nhiều với cách làm căng da bằng phẫu thuật thẩm mỹ.