Trang chủ »

Làn da láng mịn nhờ hạnh nhân

Làn da láng mịn nhờ hạnh nhân
(Ngày đăng: 03-07-2013 21:46:46)
Công nghệ trị mụn Golden T sử dụng sản phẩm hỗ trợ là tinh chất từ hạnh nhân, giúp cho làn da láng mịn và sạch mụn.

Em bị mụn đã lâu, có khoảng thời gian giảm bớt nhưng sau đó lại nổi lên càng nhiều hơn trước. Xin tư vấn dùm em phương pháp trị mụn dứt điểm. (Tuyết Như – Quận Bình Thạnh)

Trong câu hỏi không nghe bạn nhắc đến hiện trạng da và loại mụn bạn đang mắc phải nên khó xác định phương pháp điều trị riêng cho từng loại da. Có rất nhiều phương pháp để xóa mụn cho da nhưng trong số đó, công nghệ trị mụn dứt điểm Golden T được xem là phương pháp tối ưu dành cho tất cả các loại da mụn.

Muốn "xóa sạch" mụn trong thời gian nhanh và hiệu quả, bạn nên sử dụng công nghệ Golden T - công nghệ mới về điều trị da mụn của thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ này có khả năng phục hồi độ láng mịn cho làn da đến 90% so với trước đó. Golden T được FDA Mỹ đánh giá là an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

 

Xóa sạch sẹo mụn với Golden T.

Golden T sử dụng công nghệ quang nhiệt thế hệ mới với sự tổng hợp nhiệt nóng, lạnh và phát ánh sáng cùng một lúc đi sát bề mặt da. Điều này giúp phá vỡ tận gốc nhân mụn bên trong, đồng thời ngăn chặn sự sản sinh và tích tụ dưới da những nhân mụn mới - là nguyên nhân chính hình thành mụn trên da. Sản phẩm hỗ trợ trong công nghệ Golden T chủ yếu sử dụng tinh chất từ hạnh nhân. Từ lâu, người ta đã biết đến hạnh nhân như một loại nguyên liệu quý nhờ những hiệu quả mà nó mang lại. Hạnh nhân có lợi cho sức khỏe tim mạch, cải thiện quá trình tuần hoàn máu và hạn chế nguy cơ mắc phải bệnh ung thư.

 

Da láng mịn không còn lo mụn.

Đây cũng là một loại thực phẩm vừa ngon lại vừa bổ dưỡng. Ăn hạnh nhân mỗi ngày có thể giúp chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống u bướu và các bệnh về tim mạch. Nói đến tác dụng làm đẹp da, thì cả chiết xuất hạnh nhân, dầu hạnh nhân, quả hay hạt hạnh nhân và sữa hạnh nhân đều có tác dụng và hiệu quả.