• Làm đẹp
  • Làm thế nào để tắm trắng không phản tác dụng?

Làm thế nào để tắm trắng không phản tác dụng?

Rất lo lắng về những hậu quả mà tắm trắng có thể mang lại, vì vậy nhiều người sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng bất kỳ phương pháp nào, để tránh phải bị phản tác dụng dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

 

Khi các chị em đi tân trang lại nhan sắc của mình, họ thường rất quan tâm đến việc liệu có bị phản tác dụng với mục đích ban đầu hay không. Và bởi “nhất dáng nhì da”, nên tắm trắng – một trong những biện pháp tân trang làn da hiệu quả nhất luôn là loại hình được quan tâm hàng đầu.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

Có một vấn đề là, bên cạnh những kết quả mĩ mãn, nhiều người sau khi tắm trắng được khoảng mấy tháng, thì làn da trở nên đen sạm trở lại. Thậm chí còn có trường hợp đen hơn cả trước lúc tắm trắng. Theo các chuyên gia tư vấn da liễu thì nguyên nhân gồm một số vấn đề cơ bản sau.

Thứ nhất, chị em làm đẹp tại các trung thẩm mĩ không uy tín, chất lượng chưa cao, an toàn không được đảm bảo. Nên tạo nên làn da trắng giả, duy trì không được dài lâu, tối đa là vài năm và đôi khi chỉ được vài tháng, làn da của bạn sẽ trở về lúc ban đầu.

Thứ hai, sau khi tắm trắng, chị em không thực hiện đúng hướng dẫn của chuyên viên da liễu, như khi về phải ăn uống, hay vận động như thế nào. Quan trọng hơn, sau khi tắm trắng được 2,3 tháng, bạn không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mạnh. Vì sẽ khiến làn da đẩy mạnh quá trình hấp thụ các tia tử ngoại, các tia cực tím - tác nhân làm cho làn da của bạn đổi màu từ trắng hồng sang bánh mật.

Thứ ba, bạn sử dụng các loại mĩ phẩm dưỡng da toàn thân có xuất sứ không rõ, có chứa các nhân tố làm đen da. Hiện nay nhiều loại mĩ phẩm có nguồn gốc Trung Quốc, là một trong những mối họa tiềm ẩn đối với làn da của các chị em. Hoặc một số mĩ phẩm chứa các thành phần gây tác dụng phụ với liệu trình tắm trắng mà bạn đã sử dụng.

Vì vậy, để không bị phản tác dụng sau khi tắm trắng, các chị em nhớ phải chọn nơi uy tín an toàn, có giấy chứng nhận hành nghề. Nhớ đoc và nhớ kĩ những hướng dẫn của chuyên gia và sử dụng những sản phẩm an toàn.

Chúc mọi người có một làn da như mong ước.