• Tin 24h
  • Làm sao phân biệt Balo chính hãng và Balo hàng nhái

Làm sao phân biệt Balo chính hãng và Balo hàng nhái

Bạn đang lo lắng khi chưa biết cách phân biệt một chiếc balo chính hãng với một chiếc balo hàng nhái? Bạn muốn mua được một chiếc balo chính hãng chất lượng. Hãy tham khảo những điều hướng dẫn dưới đây để giải quyết những điều lo lắng đó của ban.

1. Balo chính hãng có tem, mác rõ ràng

Mua balo chính hang thì thứ đầu tiên bạn cần kiểm tra là tem mác của Balo. Hàng chuẩn bao giờ cũng có tem Halogen 7 màu, mác xuất xứ , mác chất lượng (80% Polyester, 20% Nylon…), và mác mã loại của sản phẩm.

2. Balo chính hãng có chất vải đẹp, bền bỉ, chống thấm nước

Chất liệu vải của Balo chính hãng khác nhau tùy mẫu mã, nhưng đều có tính chất chung đó là dày, che sáng tốt, chống thấm nước tốt, màu sắc đẹp, không bị phai màu theo thời gian.Các xưởng may balo uy tín và chất lượng luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn này và sử dụng các phụ kiện tốt để đảm bảo độ bền của chiếc balo, vì đối với họ, chất lượng chính là uy tín, và uy tín là vấn đề sống còn của công ty.

Các loại balohàng nhái sử dụng chất liệu vải kém chất lượng, mỏng, chất vải không mịn, bị thấm nước và xuống màu, xỉn màu rất nhanh.

Đường chỉ may cẩn thận, chắc chắn, gọn gàng, cách ráp mối rất khoa học tạo độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao. Các chi tiết thêu rất sắc sảo, khác biệt hoàn toàn với hàng nhái.

3. Balo chính hãng sử dụng khóa kéo tốt

Balo chính hãng sử dụng khóa kéo loại tốt rất bền bỉ, sắc xảo, chống trơn trượt, rất dễ cầm kéo. Khóa ở mỗi ngăn lớn nhỏ, công dụng khác nhau, được sử dụng từng loại khóa kéo kích cỡ khác nhau, cho tính ưu việt của balo luôn tốt nhất.

Khóa kéo của hàng nhái sử các loại rất lung tung, chất lượng kém, dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Có mẫu gắn khóa bằng nhựa, có mẫu lại gắn khóa inox nguyên con, có mẫu còn gắn da…

4. Quai đeo, quai xách và đệm lưng

Quai đeo balo chính hãng thông hơi tốt, rất thoải mái khi đeo nặng, lâu, đi đường xa.

Quai xách rất chắc chắn, chịu được sắc nặng của đồ đạc trong balo. Quai xách của balo hàng nhái làm bằng cao su và được may dính sơ sài rất dễ bị rách, đứt.

Đệm lưng được thiết kế êm ái, Spine Channel và tấm PE định hình dáng cho balo, lớp lưới thoát khí chống nóng tốt trong mùa hè. Hàng nhái đệm lưng rất bèo nhèo, không cứng dáng được như hàng chuẩn.

Đồng phục Hưng Phú là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất may áo thun đồng phục, balo, túi xách với mẫu mã đẹp, đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng là ưu tiên số một, Đồng phục Hưng Phú luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là trên hết. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com