Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Làm đẹp ngôi nhà của bạn bằng đèn LED Philips

Làm đẹp ngôi nhà của bạn bằng đèn LED Philips

Ngày nay, ta dễ dàng nhận thấy xu hướng sử dụng đèn LED để thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống đã cũ kỹ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho xu hướng này diễn ra nhanh chóng đến như vậy. Có thể là bởi tính tiết kiệm năng lượng điện một cách tối đa, từ đó giảm bớt chi phí tiền điện không chỉ cho các gia đình mà còn cho cả quốc gia. Tuổi thọ rất cao cũng là ưu điểm tuyệt vời mà đèn LED có thể mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên với những người khó tính về mặt thẩm mỹ thì họ còn muốn sử dụng đèn LED như là một vật dụng làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Hiểu được điều đó, đèn led Philips đã thiết kế những mẫu bóng đèn LED cực kỳ trang nhã, sang trọng nhưng vẫn gọn nhẹ, thuận lợi lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau.

Với những đèn LED có kích thước nhỏ gọn thì bạn có thể lắp đặt, bố trí ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Đặt ở trên bàn, trên tường, trên trần...đều có thể lắp đặt được. Đèn LED Philips có nhiều mẫu mã khác nhau tùy ý để khách hàng lựa chọn như đèn tròn, đèn ống dài. Những mẫu đèn này đều rất dễ gặp ở nhiều nơi như ở các hộ gia đình, văn phòng, hành lang...Nhìn chung bạn có thể sử dụng đèn Led Philips không chỉ như một vật dụng chiếu sáng mà còn là một vật dụng “làm đẹp” cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Đặc biệt đèn LED âm trần đã và đang là xu hướng của các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay bởi hiệu suất ánh sáng cao không thua gì các loại đèn Led khác cũng như nhờ vào tính thẩm mỹ cao mà đèn LED âm trần có thể đem lại cho không gian kiến trúc. Các loại đèn LED âm trần có kích thước nhỏ gọn rất dễ lắp đặt. Đèn Led âm trần Philips với ứng dụng công nghệ Lumen-lock quả thực đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi gia đình, mọi văn phòng cũng như các nhà hàng và khách sạn.