Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Kỹ thuật sửa xe máy nâng cao

Bạn đang là một thợ sửa xe nhưng bạn chưa hài lòng nhiều về tay nghề của mình, và bạn quyết tâm học thêm một số kỹ thuật sửa xe máy nâng cao để hoàn thiện thêm về tay nghề của mình thì bài đọc sau đây sẽ giúp bạn về việc đó.

Xe máy hiện nay là phương tiện được đông đảo người Việt Nam chọn dùng thường xuyên. Theo một thống kê mới đây cho biết, có đến hơn 80 phần trăm người dân trong tổng số 90 triệu dân chọn sử dụng xe máy hàng ngày. Điều đó cho thấy số người đi xe máy rất nhiều. Mà xe máy thì lại rất hay hư hỏng, vậy nên nghề sửa xe máy không bao giờ bị thất nghiệp và không bao giờ hết viết để làm.

Sửa xe máy là nghề có thị trường khách hàng lớn và tiềm năng nhất

Nhiều người nghĩ rằng cứ nghề sửa xe máy thì vất vả và thu nhập thấp, bấp bênh, nhưng thực ra không phải vậy. Hiện có rất nhiều người đi xe máy, vậy thì không thể nào người thợ sửa xe máy bị thiếu việc. Thế nhưng phần lớn những người yêu thích nghề sửa xe máy, đi đăng kí học nghề sửa xe máy nhưng lại lo lắng về thu nhập của mình trong tương lai.

nhung-nghe-co-tuong-lai-de-xin-

Nghề sửa xe máy luôn luôn có việc khi bạn đi xin bất cứ nơi nào

Bạn chỉ cần lên google gõ từ khóa sửa xe máy là đã thấy rất nhiều kết quả hiện ra nơi tuyển dụng nhân viên sửa xe máy, những người đã làm giàu từ nghề sửa xe máy. Vậy nên bạn có thể yên tâm, nếu thực lòng yêu thích và muốn theo đuổi nghề sửa xe máy thì bạn hoàn toàn có thể theo nó bởi nếu chăm chỉ, có ý chí vững vàng cộng với sự yêu thích nghề này thì bạn sẽ thành công và sẽ tiến xa được trong nghề.

Làm thế nào để học sửa xe máy nâng cao?

Sửa xe máy có 2 loại là sửa xe máy truyền thống và sửa xe máy nâng cao. Nếu bạn đã rành việc sửa xe máy truyền thống và muốn nâng cao tay nghề của mình thì bạn có thể dừng việc làm lại một thời gian, sau đó đăng kí lớp học sửa xe máy nâng cao ở một trung tâm nào đó. Như vậy, bạn đã chọn cách đăng kí học lớp nâng cao của trung tâm và cho phép nâng cao tay nghề của chính mình.

kỹ thuật sửa xe máy

Cuốn sách được viết với rất nhiều kỹ thuật sửa xe nâng cao

Ngoài ra, trên Youtube cũng có rất nhiều những clip hay hướng dẫn kĩ cách sửa xe máy nâng cao, nếu bạn có thời gian, đồng thời muốn học sửa xe máy nâng cao bạn cũng có thể mở clip để học. Đây cũng là một cách học rất dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn muốn học tốt hơn thì nên học lí thuyết xong sau đó thực hành để không bị quên kiến thức.

Sách cũng là một phương tiện để bạn có thể học được những kĩ năng sửa chữa xe máy nâng cao. Hiện nay, ngoài thị trường có xuất bản quyển sách Kỹ thuật sửa chữa xe máy nâng cao, quyển sách này do tác giả Hung Lê viết và do nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành. Quyển sách bao gồm 4 chương chính, trong đó có sơ lược những kiến thức cơ bản về xe máy, sửa chữa bảo dưỡng xe máy, các kĩ năng cơ bản về sửa chữa xe máy, phán đoán và loại bỏ những sự cố thường gặp ở xe máy. Cuốn sách tóm tắt khá kĩ và được trình bày rất tỉ mỉ, nên rất dễ dàng để học và ứng dụng những kiến thức trong sách vào thực tiễn trong việc sửa xe.