Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

Konica Minolta ra mắt dòng sản phẩm mới

Với dòng sản phẩm bizhub 654 và 754, Konica Minolta phát triển hai sản phẩm đa chức năng cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu cao về công suất sử dụng và tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường.

Sản phẩm mới bizhub 654 và bizhub 754 được thiết kế với 2 màu đen trắng, có chức năng quét ảnh màu, tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng về giải pháp in ấn văn phòng và hoàn tất tài liệu.

Máy có tốc độ 65 & 75 trang trong một phút, 100% tốc độ in 2 mặt, hệ thống đáp ứng tiêu chuẩn in ấn và quản lý tập trung đối những văn phòng có nhu cầu in ấn cao, chuyển đổi tài liệu từ thiết bị trắng đen sang thiết bị màu.

Công suất cao của bizhub 654 & bizhub 754 cho phép người sử dụng rút ngắn thời gian in ấn, tập trung hơn vào công việc chuyên môn. Tối ưu của bizhub 654 & bizhub 754 là sự kết hợp đa dạng trong hệ thống hoàn tất tài liệu, định lượng giấy sử dụng và chức năng quét ảnh tốt, đem lại giải pháp toàn diện cho dòng chảy công việc văn phòng.

Hệ thống hoàn tất tài liệu đề xuất nhiều chọn lựa cho khách hàng từ bấm ghim đơn giản cho đến hoàn thành một cuốn sách hoặc gấp thư làm 3 đưa vào phòng bì. Bizhub & bizhub 754 có khả năng in định lượng giấy mở rộng từ 52 đến 300gsm, được dùng in đa dạng từ hóa đơn, mẫu đơn cho đến danh thiếp... Khổ giấy mở rộng từ A6 & SRA3 cho đến in banner khổ 1,2m.

Sản phẩm có bộ chuyền và quét ảnh 2 mặt đồng thời, giúp cho việc quét ảnh màu với tốc độ tối đang 180 ảnh trong một phút, giúp công việc được xử lý nhanh hơn. Máy có những giải pháp xử lý quét ảnh, chia sẻ và lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên máy đa chức năng. Khi sử dụng một thiết bị quản lý và xử lý tập trung, điều quan trọng là thiết bị đa năng phải dễ sử dụng và hỗ trợ đến cá nhân sử dụng.

2 sản phẩm này có màn hình hiển thị 9 inch. Mọi thao tác hiển thị chức năng trên bảng điều khiển của sản phẩm tương tự như các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bản, tăng độ hấp dẫn thị giác và dễ dàng sử dụng. Để tăng tiện ích sử dụng, sản phẩm cho phép người sử dụng tùy chỉnh hiển thị màn hình điều khiển theo từng yêu cầu cá nhân.

Với việc cho ra thị trường 2 sản phẩm mới, Công ty Konica Minolta Business Solutions VN mang đến cho khách hàng không chỉ một sản phẩm công suất cao đơn thuần, mà còn mang lại những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả hơn.