Trang chủ » Thông tin Kinh tế thị trường | Tiếp thị Sài Gòn
Không giảm lãi suất, ngân hàng cũng chết

Không giảm lãi suất, ngân hàng cũng chết

Chủ tịch Eximbank Lê Hùng Dũng cho rằng các ngân hàng cần tìm mọi cách giảm lãi suất cho doanh nghiệp để cứu chính mình.
 • Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 5KVA DRI–5000

  Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 5KVA DRI–5000

  Ổn áp lioa 5KVA DRI–5000, có công suất hoạt động 5KVA, tức là nếu tổng công suất các thiết bị điện trong gia đình nhỏ hơn 5KVA, thì khách hàng nên chọn mua và sử dụng mẫu máy này.
 • Đặc tính của ổn áp lioa 6KVA

  Đặc tính của ổn áp lioa 6KVA

  Ổn áp lioa 6kva 3 pha hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục để thực hiện chức năng ổn áp của mình.
 • Những điều nên biết khi sử dụng xe đẩy Combi

  Những điều nên biết khi sử dụng xe đẩy Combi

  Trong cuộc sống ngày nay, loại đồ dùng trẻ em như xe đẩy Combi đang được mọi người khá ưa chuộng và sử dụng. Thế nên, có những điều mà những ai đang sử dụng những sản phẩm này cần phải nên biết.
 • Mọi thứ về ổn áp lioa 1200KVA NM -1200K/3

  Mọi thứ về ổn áp lioa 1200KVA NM -1200K/3

  Ổn áp lioa 1200 KVA NM – 1200K/3, là thiết bị đang chiếm được nhiều niềm tin của người tiêu dùng, bởi độ bền, sự tiện ích cũng như chất lượng vượt bậc của nó.
 • Bạn biết gì về ổn áp lioa 500kva sh3–500k/3

  Bạn biết gì về ổn áp lioa 500kva sh3–500k/3

  Ổn áp lioa là thiết bị đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi gia đình Việt Nam trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Nó không chỉ có ích mà còn vô cùng tiện lợi cho hoạt động sinh hoạt, làm việc, giải trí, giúp cuộc sống của...
 • Phân biệt ổn áp lioa thật và giả

  Phân biệt ổn áp lioa thật và giả

  Cách phân biệt ổn áp lioa thật và giả đang là một từ khóa nổi bật trên công cụ tìm kiếm google vì hiện nay, nhiều khách hàng đã gặp tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi đến các địa điểm mua bán ổn áp giá rẻ.
 • Ổn áp lioa có mắc không

  Ổn áp lioa có mắc không

  Ổn áp lioa có mắc không? Mọi người hỏi nhau câu hỏi này. Một người mua, người kia cũng muốn mua liền hỏi người mua trước rằng: ổn áp có mắc không, sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau.
 • Sử dụng ổn áp lioa một tháng tốn bao nhiều tiền điện?

  Sử dụng ổn áp lioa một tháng tốn bao nhiều tiền điện?

  Khi sử dụng ổn áp lioa tốn bao nhiêu tiền điện trong một tháng? Việc sử dụng ổn áp có hao tốn nhiều điện năng hay không? Ổn áp 1 pha hay 3 pha sẽ thích hợp với mạng điện gia đình?
 • Đèn led philips an toàn mái ấm gia đình việt

  Đèn led philips an toàn mái ấm gia đình việt

  Ánh sáng trắng, đem đến cho nhà tiêu dùng cảm giác thân thuộc hơn, thoải mái hơn. Đèn led Philips, sản phẩm chiếu sáng mới, công nghệ cao thân thuộc với mọi nhà.
 • Ổn áp lioa bị kêu

  Ổn áp lioa bị kêu

  Trả lời cho câu hỏi: Tại sao ổn áp lioa bị kêu, chúng tôi đã tìm hiểu môi trường ổn áp được sử dụng, cách bão dưỡng ổn áp của nhiều hộ gia đình và công ty. Bên cạnh đó, kết hợp với những thông tin mà kỹ sư chuyên ngành...
 • Ổn áp lioa lắp đặt cho thang máy

  Ổn áp lioa lắp đặt cho thang máy

  Ổn áp lioa nào được dùng để lắp đặt cho cầu thang máy trong các tòa nhà, trường học, văn phòng hay cơ quan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.
 • Chia sẻ cách rút bớt tiền hóa đơn từ đèn Led Philips

  Chia sẻ cách rút bớt tiền hóa đơn từ đèn Led Philips

  Hàng tháng, bạn phải chi trả một khoản lớn cho hóa đơn tiền điện, điều này khiến bạn vô cùng khó chịu và lo lắng muốn tìm cách giải quyết- hãy chọn đèn Led Philips.
 • Ổn áp Lioa NM-300KVA giá tốt

  Ổn áp Lioa NM-300KVA giá tốt

  Cùng với nhu cầu thị trường, sản phẩm ổn áp ngày càng đa đạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Lioa NM-300KVA thiết bị ổn áp bán chạy hàng đầu tại Hoàng Phát.
 • Khám phá nét đặc trưng cơ bản của đèn Led Philips

  Khám phá nét đặc trưng cơ bản của đèn Led Philips

  Được săn lùng và thường xuyên hết hàng trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam, đèn Led Philips có những đặc điểm nổi bật nào khiến người mua hàng ưa chuộng đến vậy?
 • Giá của các loại xe đẩy du lịch hiện nay

  Giá của các loại xe đẩy du lịch hiện nay

  Mặc dù xe đẩy du lịch là phương tiện không thể thiếu trong nhiều hộ gia đình, giúp bé có thể phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời cũng như giúp cho quá trình chăm sóc trẻ của các mẹ dễ dàng hơn, nhưng giá của các...
 • Đèn pha led Duhal DJ – A303 30W chiếu sáng bảng hiệu cửa hàng

  Đèn pha led Duhal DJ – A303 30W chiếu sáng bảng hiệu cửa hàng

  Việc trưng bày và trang trí cửa hàng luôn được chú ý, đèn pha led Duhal DJ – A303 30W để chiếu sáng bảng hiệu góp phần làm tăng cao sự nổi bật và sang trọng cho cửa hàng.
 • Mức độ tin cậy cao khi sử dụng pha led công suất lớn

  Mức độ tin cậy cao khi sử dụng pha led công suất lớn

  Đèn pha led công suất lớn là thiết bị ra đời sau các loại đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời nên có sự cải tiến và đổi mới hiện đại đem lại kết quả chiếu sáng hiệu quả, tạo sự tin tưởng cao đối với người tiêu dùng.
 • Ổn áp lioa 6kva phù hợp với các thiệt bị điện nào?

  Ổn áp lioa 6kva phù hợp với các thiệt bị điện nào?

  Ổn áp lioa 6kva phù hợp với máy móc, các thiệt bị điện công nghiệp như cầu thang máy 450kg, cây xăng, máy móc ngành in, máy may công nghiệp…
 • Tại sao nên chọn đèn pha Led?

  Tại sao nên chọn đèn pha Led?

  Trước khi đèn pha Led ra đời thì các sản phẩm như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact là những loại đèn được mọi người tin dùng. Nhưng từ khi có đèn pha Led thì những loại đèn trên dần lui về quá khứ.
 • Tư vấn mua ổn áp Lioa phù hợp

  Tư vấn mua ổn áp Lioa phù hợp

  Ổn áp không sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn.