Trang chủ » Thông tin Kinh tế thị trường | Tiếp thị Sài Gòn
Không giảm lãi suất, ngân hàng cũng chết

Không giảm lãi suất, ngân hàng cũng chết

Chủ tịch Eximbank Lê Hùng Dũng cho rằng các ngân hàng cần tìm mọi cách giảm lãi suất cho doanh nghiệp để cứu chính mình.
 • Doanh nghiệp cứu nhau bằng hàng đổi hàng

  Doanh nghiệp cứu nhau bằng hàng đổi hàng

  Thay vì chịu trận với đống hàng tồn kho, nhiều doanh nghiệp tận dụng số sản phẩm đó đổi lấy hàng của đơn vị khác để tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh hàng thừa.
 • 24.931 doanh nghiệp ngừng hoạt động

  24.931 doanh nghiệp ngừng hoạt động

  Số doanh nghiệp ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh là 24.931 doanh nghiệp, trong đó có 202 doanh nghiệp nhà nước, 269 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, 24.460 doanh nghiệp ngoài quốc doanh.
 • Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

  Hướng dẫn sử dụng đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon

  Nếu khách hàng đã mua đèn khẩn cấp PEMS3RC Paragon để sử dụng, nhưng lại không biết cách sử dụng sản phẩm như thế nào là hợp lý nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách sử dụng sản phẩm nhé.
 • Amazon tham gia vào hoạt động vận tải đường biển

  Amazon tham gia vào hoạt động vận tải đường biển

  Sau nhiều năm ra đời và phát triển mạnh, thương hiệu Amazon đã đầu tư và xây dựng cho riêng mình hệ thống vận tải hàng hóa đường biển, qua đó phục vụ tốt hơn cho khâu giao hàng đến khắp nơi trên thế giới.
 • Tìm nhà phân phối sơn Jotun tại Tp HCM uy tín nhất

  Tìm nhà phân phối sơn Jotun tại Tp HCM uy tín nhất

  Bạn đang muốn tìm 1 nhà phân phối sơn jotun tại TP HCM uy tín nhất để có thể chọn được màu sơn đúng sở thích, chọn được dòng sơn phù hợp với khả năng kinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng màng sơn phải ổn cũng như hãng sơn...
 • Lại câu chuyện cà phê mất giá do triển vọng được mùa

  Lại câu chuyện cà phê mất giá do triển vọng được mùa

  Dự báo về một vụ thu hoạch khả quan ở Việt Nam đã thúc đẩy các nhà đầu cơ cà phê quốc tế tăng cường đặt cược giá xuống.
 • Tại sao nên mua đèn Led Philips Downlight

  Tại sao nên mua đèn Led Philips Downlight

  Đèn Led Philips Downlight là một sản phẩm chiếu sáng được lắp đặt âm trần với hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng đảm bảo nguồn sáng êm dịu, dễ chịu tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Sơn Jotun Jotatough ngoại thất mịn

  Sơn Jotun Jotatough ngoại thất mịn

  Sơn Jotun Jotatough ngoại thất mịn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có ý định cho sơn ngoài trời công trình hay căn nhà của mình với bề mặt sơn đảm bảo láng minh hoàn hảo, trên cả mong đợi của mình.
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường biển

  Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường biển

  Chính sách bảo hiểm trên hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển là điều mà các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay.
 • Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi

  Cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua cáp điều khiển DVV/Sc 12x2.5mm2 Cadivi để sử dụng nhưng chưa biết thông tin về giá bán của sản phẩm thì hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin này cho những ai có nhu...
 • Dịch vụ vận chuyển đường biển đa phương thức tại M&P

  Dịch vụ vận chuyển đường biển đa phương thức tại M&P

  Hướng đế một giải pháp chuyên chở tối ưu và tiết kiệm nhất, dịch vụ vận chuyển đường biển đa phương thức kết hợp của M&P sẽ giúp lô hàng được giao nhận hiệu quả, tiết kiệm nhất.
 • Bóng đèn led Philips bị nháy liên tục

  Bóng đèn led Philips bị nháy liên tục

  Đèn led Philips là một trong những sản phẩm chiếu sáng chất lượng của Philips, ánh sáng tốt và ổn định.
 • Huawei tung chương trình “Đón Giáng sinh, rinh quà chất”

  Huawei tung chương trình “Đón Giáng sinh, rinh quà chất”

  Nhân dịp Giáng sinh đang đến gần, từ ngày 15 đến 31/12/2017, Huawei tung chương trình “Đón Giáng sinh, rinh quà chất” dành cho khách hàng mua Huawei nova 2i. Bên cạnh chương trình mua trả góp 0%, khách hàng sẽ nhận được hộp quà chính hãng...
 • Giá đèn khẩn cấp KT 2300PL Kentom

  Giá đèn khẩn cấp KT 2300PL Kentom

  Bạn đang muốn mua đèn chiếu sáng để sử dụng trong không gian của mình những lúc cần thiết nhất như đang chờ sự cố điện được khắc phục. Và chỉ có sử dụng đèn khẩn cấp KT 2300PL Kentom mới giúp bạn duy trì được ánh sáng...
 • Dùng đèn sạc khẩn cấp Kentom nào tốt?

  Dùng đèn sạc khẩn cấp Kentom nào tốt?

  Hiện nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghệ cuộc sống của con người cũng ngày càng hiện đại hơn, nỗi lo về mất điện đã không còn nữa mà thay vào đó là các dòng sản phẩm đèn khẩn cấp KENTOM giúp chiếu...
 • Giá chất lượng của đèn exit kentom 620

  Giá chất lượng của đèn exit kentom 620

  Khi mua bất kì một sản phẩm nào, khách hàng cũng quan tâm đến giá chất lượng của sản phẩm đó. Sản phẩm đèn exit Kentom 620 cũng không ngoại lệ.
 • Giá đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE

  Giá đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE

  Mới đây, để phục vụ nhu cầu về giá cả cho ngừoi sử dụng sản phẩm đèn Led chiếu điểm, Osram đã tung ra thị trường thiết bị chiếu sáng sản phẩm đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 3W LEDVANCE với giá cả hợp lý nên đã nhận...
 • Giá và chất lượng của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE

  Giá và chất lượng của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE

  Mới đây, để đáp ứng nhu cầu về giá cả và chất lượng của sản phẩm, Osram đã cho ra mắt thị trường đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE để giải quyết khó khăn khi mua hàng.
 • Đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27 giá hấp dẫn

  Đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27 giá hấp dẫn

  Hiện tại, bóng đèn Led Osram PARA CLA75ADV 14.5W E27 tại Hoàng Phát Linghting chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.
 • Cách chọn và sử dụng đèn led Osram Para Cla15 3W an toàn

  Cách chọn và sử dụng đèn led Osram Para Cla15 3W an toàn

  Hiện nay, đèn led đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi ưu điểm là điện tiết kiệm, sử dụng hiệu quả và có các đặc tính mà ở những loại đèn khác không có được. Vậy làm thế nào để sử dụng đèn đèn led Osram Para Cla15...