• Làm đẹp
  • Kinh nghiệm triệt lông của các ngôi sao nhà ta

Kinh nghiệm triệt lông của các ngôi sao nhà ta

Sắc đẹp luôn rất quan trọng với các sao của chúng ta, triệt lông trên cơ thể là một trong những điều mà bất kỳ sao nhữ làm cũng phải thực hiện điều đó, như thế mới có được làn da đẹp.

Giá triệt lông tay chân nách

Với việc thường xuyên xuất hiện trước công chúng, vẻ ngoài của các sao nhà ta luôn phải được chỉnh chu một cách hoàn hảo nhất. Đã có bao giờ bạn tự nghĩ tại sao các sao hiện nay đều có làn da trắng, sạch lông trông thật thu hút người nhìn. Hãy cũng tìm hiểu kinh nghiệm triệt lông uy tín của các ngôi sao hiện nay trong bài viết này.

Ca sĩ Phương Hà chia sẻ các kinh nghiệm sau sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Do công việc bận rộn, Phương Hà luôn phải lựa chọn những giải pháp làm đẹp vừa tiết kiệm công sức, thời gian, vừa mang lại hiệu quả toàn diện.Qua tìm hiểu, Phương Hà biết đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn Elight có thể mang lại hiệu quả chỉ sau một vài lần trị liệu.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light, đầu tiên các kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động lựa chọn năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần trị liệu, năng lượng chỉ tác động tới sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không tổn thương các mô xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó.

Hiện nay, với việc áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light,  hiện đại, an toàn và hiệu quả, HP Spa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp các chị em phụ nữ xua đi những âu lo này.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light

Tại HP Spa, quý khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ và các kỹ thuật viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản sau đây:

- Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp.

- Bước 2: Làm sạch da vùng cần triệt lông

- Bước 4: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng triệt lông

- Bước 5: Chiếu ánh sáng New E-light.

- Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông.