Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Kiểm định nồi hơi cần được đưa lên truyền hình nhiều hơn

Kiểm định nồi hơi cần được đưa lên truyền hình nhiều hơn

Nói đến kiểm định cho nồi hơi, tin rằng còn rất nhiều người chưa biết và hiểu hết về công việc này. Nhưng nếu khi đưa lên phương tiện truyền thông như truyền hình thì mọi thứ sẽ khác rất nhiều.

 

Hiện nay truyền hình được nhiều người chú ý tới nên việc tuyên truyền vấn đề kiểm định nồi hơi trên chương trình truyền hình sẽ có hiệu quả cao.

Việc cấp thiết hiện nay là cần kiểm định nồi hơi và các loại máy móc thiết bị khác một cách thường xuyên và theo đúng quy định của nhà nước. Bởi thực tế cho thấy đã có quá nhiều những mất mát về người và của trong sự nghiệp xây dựng công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay. Nếu ai cũng có trách nhiệm trong việc kiểm định và giám sát kiểm định thì chắc chắn sẽ không có những tai nạn thương tâm do máy móc và thiết bị gây nên. Vì vậy, trước sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của sự kiểm định máy móc thiết bị trong đó có kiểm định cần trục thì cần lắm những chương trình hay và ý nghĩa về vấn đề này lên sóng truyền hình. Đưa càng nhiều, càng cô đọng và xúc tích thì hiệu quả tuyên truyền càng cao.

Như chúng ta đã biết thì truyền hình ngày nay là loại hình phương tiện thông tin đại chúng được con người tiếp nhận nhiều nhất. Nhưng các chương trình trên sóng truyền hình ngày nay chỉ đưa nhiều về các vấn đề giải trí, thể thao và phim truyện mà ít đưa về vấn đề công nghiệp ví dụ như việc kiểm định máy móc, thiết bị trong công nghiệp. Trong đó có việc kiểm định nồi hơi. Nhưng cái gì nó cũng có lý do của nó. Vì thực sự những chương trình khô khan như thế sẽ không được các bạn xem truyền hình đón nhận. Nhưng cũng có thể biến hoa nó lắm chứ. Ví dụ vẫn làm về vấn đề kiểm định nồi hơi, kiểm định máy móc và thiết bị theo hình thức hài, có các danh hài đóng thành tiểu phẩm. Chứ không đơn thuần là đưa tin hay làm phóng sự khô khan và truyền thống như trước.

Như vậy có thể thấy rằng việc kiểm định nồi hơi hiện nay là rất quan trọng. Bởi nó là yếu tố quyết định tới sự an toàn cho chính bản thân người lao động.  Vì vậy nên đưa các vấn đề này lên ti vi để nhiều người biết đến nó. Để mọi người có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc kiểm định máy móc, chất lượng nói chung và kiểm định nồi hơi nói riêng. Đây là một chương trình rất ý nghĩa nếu được thực hiện theo mục riêng và định kỳ.