Trang chủ »

Khay cơm nhựa và khay cơm inox

Khay cơm nhựa và khay cơm inox
(Ngày đăng: 19-08-2016 09:11:56)
Hiện nay trên thị trường ngoài bát, đĩa người ta còn thấy một vật dụng khá phổ biến đó là khay đựng cơm. Khay đựng cơm không chỉ là khay cơm nhựa có cả khay đựng cơm chất liệu inox, nó được người tiêu dùng rất ưa chuộng và ngày nay trong tủ bếp của nhiều gia đình đã xuất hiện bóng dáng của khay cơm nhựa và khay cơm inox. Đặc biệt là tại các cơ quan xí nghiệp có nhiều công nhân.

 

Ngày nay khay cơm nhựa được dùng rất phổ biến trong những bữa ăn tập thể bởi nó rất tiện dụng, có thể thay thế bát dĩa, mà không tốn quá nhiều diện tích. Khay cơm nhựa được thiết kế phân chia thành nhiều ô nhỏ, vừa đựng cơm, vừa đựng thức ăn. Tại các xí nghiệp, cơ quan người ta thường lựa chọn khay cơm nhựa để đặt một suất ăn cho nhân viên. Khay cơm nhựa được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, có nguồn gốc từ những nước phát triển như Hàn quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,.., khay cơm nhựa với chất liệu là melamine rất an toàn với người sử dụng, không độc hại, màu sắc đa dạng, thiết kế bắt mắt.

Khay cơm nhựa không những được dùng tại các nhà máy, cơ quan mà nó còn được dùng trong nhiều quán ăn. Đặc biệt là nó còn thiết kế riêng cho trẻ em, là một vật dụng mà rất nhiều bà mẹ lựa chọn vì nó rất thiết thực cho quá trình ăn dặm của bé, cũng như giai đoạn giúp bé tập ăn. Khay cơm nhựa dành cho bé  được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, an toàn với hệ miễn dịch của trẻ.

Ngoài khay cơm nhựa người ta còn có khay cơm bằng inox. Khay Inox cũng được chia thành nhiều ngăn nhỏ, đựng cơm, thức ăn. Khay cơm inox được thiết kế nhỏ gọn, phong phú về mẫu mã và chủng loại, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Khay cơm inox và khay cơm nhựa đều được thiết kế bắt mắt, an toàn với người sử dụng và đặc biệt là giá thành rất hợp lý, mang lại cho người sử dụng sự an toàn tuyệt đối.

Đối với những bà mẹ khay đựng cơm hỗ trợ cho quá trình ăn dăm của bé và tạo tiền đề cho quá trình phát triển toàn diện của bé.