Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Khám phá nét đặc trưng cơ bản của đèn Led Philips

Khám phá nét đặc trưng cơ bản của đèn Led Philips

Được săn lùng và thường xuyên hết hàng trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam, đèn Led Philips có những đặc điểm nổi bật nào khiến người mua hàng ưa chuộng đến vậy?

Ngay từ những ngày đầu năm 2016, thị trường đèn chiếu sáng tại nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát đã trở nên vô cùng sôi động. Đặc biệt, các sản phẩm đèn led Philips luôn được khách hàng khắp nơi gọi điện đặt sản phẩm với số lượng tương đối lớn.

Đèn Led sở dĩ có được sự sưu ái trên của người tiêu dùng khó tính vì mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả so với tất cả các loại đèn chiếu sáng hiện nay trên thị trường.

Được thiết kế trên công nghệ Led đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đèn Led có tuổi thọ trên 15000 giờ, tiết kiệm tới 85% năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, tiết kiệm gấp 2 lần so với loại bóng đèn compact được nhiều người đánh giá có lợi ích vượt trội trong vài năm trước đây.

 

 

Không chỉ dừng ở khả năng tiết kiệm và tuổi thọ, đèn còn được thiết kế rất bắt mắt, hình thức nhỏ gon không tốn diện tích khiến không gian chiếu sáng trở nên lung linh, mang màu sắc hiện đại, tinh tế vô cùng.

Ngoài ra, đèn được cấu tạo không chứa chì, tia UV, tia cực tím,…gây hại cho sức khỏe người dùng và được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện bậc nhất với môi trường. Sử dụng hệ thống chiếu sáng cao cấp này còn góp phần không nhỏ trong việc hạn chế sự nóng lên của toàn cầu hiện nay.

Nhờ những nét đặc trưng cơ bản trên, đèn Led Philips đang trở thành xu hướng sử dụng trong năm 2016 và nhiều năm tới trong hệ thống chiếu sáng tại gia đình, công sở, nhà xưởng, trường học,…