Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Du lịch
  • Khám phá bãi tắm đẹp mê hồn của bầy lợn rừng

Khám phá bãi tắm đẹp mê hồn của bầy lợn rừng

Đến với hòn đảo Big Major Spot, Bahamas, du khách không chỉ được tận hưởng những giờ thư giãn trên bãi cát trắng trải dài mà còn được trải nghiệm cảm giác bơi lội trong làn nước trong xanh cùng những chú lợn rừng thân thiện.

Thiên đường Bahamas nổi tiếng bởi khung cảnh biển xanh cát trắng với những đàn cá nhiệt đới đầy màu sắc và các rặng san hô mê đắm lòng người. Cách Bahamas 30 phút đường không từ Nassau là quần đảo Exuma, bao gồm 356 đảo nhỏ, trong đó chỉ 29 đảo có người sinh sống. Nếu Nassau là nơi có nhiều khu nghỉ mát lớn và những nhà hàng sang trọng thì Exumas lại làm rung động trái tim du khách bởi khung cảnh hoang sơ và sự thân thiện của người dân địa phương. Trên mỗi đảo chỉ có duy nhất một nhà hàng, mọi người đều quen biết, nhớ tên của nhau.

Nơi đây cung cấp khá nhiều dịch vụ độc đáo nhưng có lẽ ấn tượng nhất với bất kỳ ai đã từng đến Big Major Spot, một hòn đảo thuộc Exuma lại là những người 'bạn bơi' lợn rừng. Các chú lợn khổng lồ thỉnh thoảng chạy vọt ra từ khu rừng cạnh bãi biển và bơi ì õm một cách thích thú trong làn nước xanh ngắt, hay thậm chí còn nô đùa với sóng biến.

Những chú lợn thích thú ngâm mình trong làn nước trong vắt. Ảnh: todaywhisper.

Bãi tắm đẹp mê hồn không chỉ dành cho khách du lịch hay người dân. Hình ảnh một vài chú lợn nhấp nhô sau làn sóng nước cùng con người, tận hưởng làn nước trong mát đã trở nên quá quen thuộc ở đây. Bạn có thể yên tâm khi bơi cùng chúng. Những chú lợn rừng này vô hại trừ khi có ai đó cố tình chạm vào chúng hay xông đến quá gần và chụp hình. Bơi cùng lợn rừng, xem chúng bơi và nô đùa là trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách.

Du khách thích thú cho lợn ăn. Ảnh: watermusic.

Một người dân địa phương cho biết: "Những người đầu tiên lên đảo sống đã mang theo lợn cùng với dê, gà. Sau đó chúng sinh sôi, nảy nở trong rừng. Giờ đây, đàn lợn trên đảo đã quá quen với việc được du khách cho ăn, chúng thường bơi đến gần các thuyền của họ để chờ thức ăn được ném xuống."