Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Khắc phục điện áp yếu nhờ ổn áp Lioa

Khắc phục điện áp yếu nhờ ổn áp Lioa

Mạng lưới điện đã được phủ sóng mọi nơi trên đất nước Việt Nam, nhưng không phải lúc nào những nhà cung cấp điện cũng đảm bảo điện áp được ổn định vậy nên mới cần sử dụng ổn áp Lioa để ổn định điện áp.

Điện năng là loại năng lượng sử dụng phổ biến trong số các loại năng lượng hiện nay.

Dưới đây là những hiện trạng và nguyên nhân xảy ra do điện áp yếu và có thể Khắc phục điện áp yếu nhờ ổn áp Lioa:

Giảm áp tạm thời: Giảm áp tạm thời là tình trạng xảy ra do khởi động tải lớn trong khi đó dịch vụ cung cấp điện lại yếu hoặc thiết bị chuyển mạch đang trong tình trạng hư hỏng.

Tác hại của tình trạng là làm hư hỏng những phần cứng, đèn điện hoạt động chớp tắt liên tục không đúng với công suất vì điện không được cung cấp đúng với điện áp định mức. Sử dụng ổn áp Lioa, điện áp sẽ được điều hoà ổn định hơn tốt cho quá trình sử dụng điện và kết hợp sử dụng USSP để tình trạng giảm áp tạm thời được giảm xuống.

Giảm áp: Giảm áp là tình trạng mà điện áp xuống dưới mức 90% điện mức điện áp chuẩn thường xuyên dẫn đến tình trạng thiếu điện đồng thời các thiết bị điện dễ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ. Nguyen nhân gây ra tình trạng là bởi vì nhu cầu sử dụng điện quá cao nhất là trong những giờ cao điểm. Vậy nên, để tránh tình trạng trên nên sử dụng ổn áp Lioa cho thời gian cao điểm vẫn được cung cấp dòng điện có điện áp ổn định

Nhiễu đường dây sẽ làm máy tính bị mất dữ liệu. Tình trạng này có thể thay đổi và khắc phục nhờ vào việc sử dụng ổn áp Lioa và bộ lọc. Ổn áp Lioa đang đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát-thương hiệu uy tín hiện nay.