Trang chủ »

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led
(Ngày đăng: 04-05-2016 15:00:47)
Không như các loại đèn khác, đèn pha Led có độ bền bỉ và khả năng chịu đựng được tác động từ các yếu tố bên ngoài rất cao.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu để biết được vì sao đèn pha Led có độ bền như vậy.

Đèn pha Led có các chi tiết thường được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao (chóa đèn làm bằng hợp kim nhôm, thân đèn làm bằng thép, kính bảo vệ thủy tinh cường lực…) nên tạo được một tổng thể với kết cấu chắc chắn, phù hợp lắp đặt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Đèn trang bị hệ thống tản nhiệt độc đáo với khả năng làm tiêu biến nhiệt lượng tỏa ra để bảo vệ an toàn cho Chip Led, bởi Chip Led rất nhạy cảm với nhiệt độ nên việc giữ gìn sự ổn định của Chip Led sẽ đảm bảo được độ bền sử dụng cho sản phẩm.

Đèn có tuổi thọ sử dụng cao hơn rất nhiều lần so với các loại đèn thế hệ cũ, tuổi thọ bóng đèn có thể đạt từ 30.000 – 50.000 giờ chiếu sáng.

 

 

Với tuổi thọ như vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm bởi suốt trong một quá trình lâu dài sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề thay mới thiết bị.

Ngoài độ bền về kết cấu, đèn pha Led còn có độ bền về chất lượng vượt trội. Độ bền về chất lượng ở đây có nghĩa là chất lượng và hiệu quả ánh sáng hầu như không thay đổi nhiều theo thời gian (độ suy giảm quang thông chỉ là 3%/1 năm khi thắp liên tục 10 - 12 tiếng/ngày).

Nhờ nguồn nguyên liệu chế tạo cao cấp và được trang bị nhiều tính năng nhằm nâng cao tuổi thọ sử dụng, đèn pha Led sở hữu độ bền bỉ cao, thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích trong lĩnh vực chiếu sáng chắc chắn sẽ khiến người sử dụng hoàn toàn hài lòng.