• Kinh tế
  • Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

Không như các loại đèn khác, đèn pha Led có độ bền bỉ và khả năng chịu đựng được tác động từ các yếu tố bên ngoài rất cao.

Hôm nay chúng ta sẽ có 2 vấn đề cần bàn đó là tại sao đèn pha Led lại bền hơn đèn cao áp và các mẫu đèn pha Led thông dụng hiện nay. Vậy để trả lời hai câu hỏi trên chúng tôi xin mang phép được giới thiệu công ty Hoàng Phát, đơn vị tài trợ các bài viết sản phẩm là thông tin cho bài viết ngày hôm nay, Hoàng Phát là đơn vị cung cấp thiết bị điện và chiếu sáng nổi tiếng tại Tphcm bạn nào có nhu cầu cứ yêu cầu báo giá nhé. Trở lại vấn đề chính nhé!

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

Tại sao đèn pha Led lại bền hơn đèn cao áp ?

Tại sao lại là đèn cao áp? đơn giản vì chỉ có đèn cao áp thông số, kiểu dáng, ánh sáng và nhu cầu chiếu sáng gần như tương tự với các sản phẩm đèn pha Led mà thôi, còn đèn compact hay huỳnh quang thì sao mà so sánh ngang bằng được.

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

- Cấu tạo: đèn cao áp được cấu tạo từ tăng phô, kích, tụ, bóng, chóa đèn, đuôi đèn, phản quang, kính ron... các bộ phận liên kết và tạo thành một bộ đèn cao áp hoàn chỉnh, đèn cao áp hoạt động khi tất cả các bộ phân trên phải hoạt động tốt nhé!

+ Đèn pha Led được cấu tạo từ drivers, chíp Led, chóa, kính cường lực, keo tản nhiệt, ron...đèn pha Led của chúng ta có cậu tạo gọn gàng hơn ảnh hưởng trực tiếp đến đèn có sáng hay không chỉ cần kiểm tra chíp Led và drivers là xong nhé!

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

- Khả năng hoạt động ngoài trời: đèn cao áp trang bị cho mình khả năng hoạt động ngoài trời khá tốt nhưng thường thì giữa kính và bộ chóa sẽ được liên kết bằng ron nổi, nếu bạn quan sát sẽ thấy các điểm nối của đèn cao áp luôn không khích và dễ bị nước cũng như độ ẩm xâm nhập.

+ Đèn pha Led thì được cấu tạo đồng bộ hơn các điểm nối được làm ron ẩn, có chít keo và có keo tản nhiệt cho chíp Led, bộ vỏ được phủ sơn tĩnh điện giúp chống nước bám lên thành đèn hạn chế tối đa hơi nước xâm nhập.

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

- Hiệu năng: so về lumen, so về ánh sáng, so về thời lượng chiếu sáng, so về khả năng tản nhiệt... mọi thông số kĩ thuật bên trong đèn cao áp đều thua sản phẩm đèn pha Led của chúng ta nhé các bạn.

+ Đèn pha Led có các chi tiết thường được chế tạo từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao (chóa đèn làm bằng hợp kim nhôm, thân đèn làm bằng thép, kính bảo vệ thủy tinh cường lực…) nên tạo được một tổng thể với kết cấu chắc chắn, phù hợp lắp đặt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

+ Đèn trang bị hệ thống tản nhiệt độc đáo với khả năng làm tiêu biến nhiệt lượng tỏa ra để bảo vệ an toàn cho Chip Led, bởi Chip Led rất nhạy cảm với nhiệt độ nên việc giữ gìn sự ổn định của Chip Led sẽ đảm bảo được độ bền sử dụng cho sản phẩm.

Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led

+ Ngoài độ bền về kết cấu, đèn pha Led còn có độ bền về chất lượng vượt trội. Độ bền về chất lượng ở đây có nghĩa là chất lượng và hiệu quả ánh sáng hầu như không thay đổi nhiều theo thời gian (độ suy giảm quang thông chỉ là 3%/1 năm khi thắp liên tục 10 - 12 tiếng/ngày).

Đèn Led nhà xưởng HPLight 50W trắng
Đèn Led nhà xưởng 50W HPlight đảm bảo nguồn sáng hiện đại nhất hiện nay nên đạt được công suất cao, quang thông tạo ra lớn được sử dụng thay thế cho đèn cao áp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Việc sử dụng chip led nhằm đảm bảo len kính hội tụ, bảo vệ nguồn sáng nâng cao chất lượng ánh sáng giúp cho hệ thống hoạt động chiếu sáng ổn định trong môi trường khắc nghiệt của nhà xưởng.
Khả năng hoạt động bền bỉ của đèn pha led
Ở độ cao trên 6m sản phẩm được cải thiện hoàn chỉnh, bảo vệ tối đa lợi ích chiếu sáng cao.
Sản phẩm sử dụng choá bằng hợp kim nhôm cao cấp chống các hiện tượng tự nhiên, tạo hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo với góc chiếu rộng 150˚. Tuổi thọ sản phẩm được mọi người quan tâm với độ bền lên đến 50.000 giờ chiếu sáng đem đến nguồn sáng tương đương, khó chịu trong mọi hoạt động tiêu dùng với khả năng thông tin chiếu sáng ổn định, dễ chịu cho hoạt động tiêu dùng.
Mã sản phẩm: HPLight 50W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(Lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Cấp bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

Bảo hành(năm)

220

50

50.000

5000

100

3000/6000

IP66

470

450

1

Trên đây chỉ chúng ta chỉ mới đề cập đến 1 vấn đề mà thôi và vấn đề còn lại chúng ta sẽ tìm hiểu vào bài viết tiếp theo nhé! Mong rằng sẽ gặp mọi người trong bài viết sau.
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
Website: hoangphatlighting.com
FB: www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
Email: info@hoangphatlighting.vn
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông module MD01/0.6W