• Làm đẹp
  • Kết quả khi triệt lông có phụ thuộc vào màu da và lông?

Kết quả khi triệt lông có phụ thuộc vào màu da và lông?

Khi tìm hiểu về quá trình triệt lông, nhiều chị em vẫn hay thắc mắc là hiệu quả khi điều trị lông có phụ thuộc vào lông và màu da hay không? Để biết rõ hơn vấn đề này, các chị em có thể tham khảo bài viết sau đây.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi bàn đến màu da và các loại lông mọc trên mỗi người, tất nhiên sẽ ảnh hưởng phần nào đến kết quả điều trị. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ triệt lông uy tín hiện nay, đó đã không còn là vấn đề nữa. Điều trị lông bằng công nghệ Laser là phương pháp được đánh giá rất tốt về hiệu quả.

Khi nói đến kết quả của triệt lông bằng laser, các loại da khác nhau sẽ có mức độ kết quả khác nhau. Theo đó, người sở hữu làn da sẫm màu hơn sẽ có khó khăn với việc tẩy lông bằng laser và có thể cần phải trải qua phương pháp điều trị này lâu dài hơn là những người có làn da sáng hơn. Theo tiễn sĩ  da liễu bác sĩ Lawrence Green trên web thewashingtonian.com, các loại laser khác nhau mang lại hiệu quả khác nhau cho các loại da nói rằng laser khác nhau có hiệu quả hơn cho các loại da khác nhau. Ví dụ, những người có làn da sáng và lông đen sẽ đạt được kết quả thuận lợi hơn khi điều trị.

Màu lông đóng một vai trò quan trọng trong như thế nào khi bạn phản ứng với phương pháp điều trị tẩy lông bằng laser. Một ánh sáng laser có thể lấy tóc đen dễ dàng hơn do sự tập trung cao độ của sắc tố có thể được hấp thụ dễ dàng hơn so với người có lông sáng màu hơn. Lông sáng màu như lông vàng có thể vẫn nên cần được điều trị nếu cần thiết. Lông màu xám hoặc trắng có thể không thể để điều trị do thiếu sắc tố chứa trong các nang tóc.