Kem trị nám trắng da nào tốt?

Tôi trước đây có một gương mặt trắng sáng ưa nhìn, thời gian gần đây tôi phát hiện trên khuôn mặt mình ở vùng gò má có xuất hiện những đốm nâu đen, hỏi ra mới biết mình đã bị nám, hiện tôi đang tìm kiếm sản phẩm kem trị nám trắng da phù hợp với mình ? (N.V.T- 36 tuổi)

Nám da là tình trạng bệnh lý hay gặp về da, thường xuất hiện ở độ tuổi từ 25-40 , đặc biệt là phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai. Nám là do các hắc sắc tố melanin dưới da tập trung quá nhiều tại một vùng trên da, nguyên nhân chủ yếu do mất cân bằng hoocmon, tiếp xúc nhiều với áng năng mặt trời, hóa chất , khói bụi vv…, việc chữa trị thường tốn tiền bạc, thời gian và công sức, vì lẽ đó các sản phẩm kem đặc trị nám luôn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh.

Happylife.vn xin giới thiệu đến chị sản phẩm kem trị nám “Vitamin đặc trị nám, làm trắng da Trueria - Primitive Whitening” đến từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng Naris. Chứa thành phần làm trắng da gấp 400 lần, triệt tiêu nguyên hân gây nám do mất cân bằng nội tiết tố, phòng ngừa sự trở lại của nám một cách hiệu quả. Kem trị nám Trueria còn bổ sung dưỡng chất đặc biệt cho vùng U zone, giúp cho làn da sáng ngời hoàn hảo.