Trang chủ »

Kem dưỡng da lovite có tốt không?

Kem dưỡng da lovite có tốt không?
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:22:29)
Kem dưỡng da lovite tôi có nghe nói nhưng không, nhưng không biết cụ thể như thế nào không biết có tốt cho lứa tuồi của tôi không, năm nay tôi cũng 30 tuổi, mới bắt dầu sử dụng kem dưỡng da thôi.

Da khi bước qua tuổi 20 là ta phải nên nghĩ tới việc dưỡng da, vì lúc này da đã bắt đầu lão hóa, nhưng vì chưa lộ rõ ra thôi. Kem dưỡng da thì có nhiều loại trện thị trường, có bao nhiêu thương hiệu là có bấy nhiêu kem dưỡng da.

Riêng về vấn đề bạn hỏi , thì theo tôi được biết thì nó rất tốt, được nhập khẩu từ Pháp, đã có mặt ở Việt Nam được nhiều năm rồi, giá nó cũng tương đối, có thể sử dụng được. Theo như một giám nữ, công tác tại Hà Nội thì bà cho biết kem dưỡng da Lovite sử dụng rất tốt, bà sử dụng đã nhiều năm nay, làm cho da luôn căng mịn có và rất dễ sử dụng, không hề gây dị ứng hay khó chịu nào.

Kem dưỡng da Lovite được bán khắp nơi, từ siêu thị cho đến các chợ, đều có hết. Nhưng bạn không nên ở những nơi nào mà mình không thấy chắc ăn, chẳng hạn ngoài chợ, hay người ta bảo là hàng xách tay…, ít nhất là mình phải biết sản phẩm đó là do đại lý, người đại diện cho công ty bán hoặc là những trang wed có uy tính hay những người tư vấn trực tiếp cho chúng ta.