• Làm đẹp
  • Kem đặc trị nám mặt từ công nghệ ít ai ngờ tới

Kem đặc trị nám mặt từ công nghệ ít ai ngờ tới

Nám da luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên lại rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hiện nay, không ít khách hàng ứng dụng điều trị nám bằng các kem đặc trị bán trên trị trường, tuy nhiên hiệu quả kem đặc trị nám đến đâu không phải ai cũng biết.

Nguyên nhân gây nám da

Rối loạn sắc tố

Đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là những lúc trời nắng gắt, lượng Amin – tyrosine tăng lên để lại những mảng da mang sắc tố sẫm. Da bạn sẽ trở nên thô sần, xuất hiện nhiều mảng sạm.

Nám da do sử dụng mỹ phẩm

Thường xảy ra với những phụ nữ có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da nhanh, hay các loại mỹ phẩm tự chế không rõ nguồn gốc.

Rối loạn nội tiết

Rối loạn nội tiết có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, ngay trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh, căng thẳng kéo dài, đang mang thai hoặc dùng thuốc tránh thai. Nám xuất hiện nhiều ở phụ nữ đã có gia đình trong khi nám xuất hiện ở các bạn gái trẻ sự thay đổi các hoocmon theo từng chu kỳ.

Dùng kem đặc trị nám có hiệu quả không?

Dùng kem đặc trị nám có hiệu quả cho làn da bạn. Tuy nhiên hiệu quả đến mức nào không phải ai cũng giống ai. Việc sử dụng kem đặc trị nám chỉ tác động điều trị nám ở trên bề mặt bởi vậy hiệu quả điều trị nám sẽ có phần hạn chế. Bởi vậy việc điều trị khỏi vĩnh viễn là rất khó. Bên cạnh đó, không ít người không đủ kiến thức chuyên sâu lại không được tư vấn của các bác sĩ chuyên môn, tự ý dụng kem đặc trị nám không đúng chỉ định dẫn đến tiến mật tật mang lại có thể  các biến chứng nghiệm trọng.

Nếu điều trị nám bằng kem đặc trị nám thì đó cũng phải qua sự kiểm định khắt khe của có quan an toàn dược phẩm, thực phẩm Mỹ, để mới đảm bảo điều trị nám da an toàn và hiệu quả nhất.

Trị nám bằng công nghệ cao

Cách trị nám da mặt hoàn toàn không đơn giản, để việc điều trị nám có hiệu quả bạn phải được soi da, thăm khám cụ thể để phân loại nám trước khi lựa chọn một phương pháp điều trị. Ngoài những biện pháp trị nám da thông thường thì một trong những phương pháp trị nám tốt nhất hiện nay đó là sử dụng Yellow Laser. Đây là công nghệ tiên tiến, được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn của dịch vụ. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội, nhất là đặc trị nám sâu, nám lâu năm và nám do nội tiết rất an toàn và hiệu quả, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn. Kết quả trị nám hoàn toàn khiến bạn hài lòng