• Cuộc sống số
  • Intel công bố chiếc máy tính bảng mới Samsung GALAXY Tab 3

Intel công bố chiếc máy tính bảng mới Samsung GALAXY Tab 3

Tập đoàn Intel vừa công bố chiếc máy tính bảng mới Samsung GALAXY Tab 3 10.1-inch được trang bị chip xử lý Intel® Atom™ Z2560 (Clover Trail+) và giải pháp modem XMM 6262 3G hoặc XMM 7160 4G LTE của Intel.

Nền tảng Atom SoC ("Clover Trail+") lõi kép được thiết kế và tối ưu hóa cho trải nghiệm các ứng dụng cực nhanh, tải Web dễ dàng, đồ họa 3-D tuyệt vời, khả năng chụp hình tân tiến và xem video HD sinh động với tính năng sử dụng năng lượng hiệu quả cho thời lượng pin nổi trội.

Card đồ họa tích hợp sẵn Intel® Graphics Media Accelerator đem lại những trải nghiệm game 3-D, video HD 1080p sống động cùng với đồ họa rõ nét. Các tính năng chụp hình tân tiến sẽ gồm có nhận diện khuôn mặt, HDR và panorama. Ngoài ra, Clover Trail+ còn cung cấp hiệu năng lõi kép cùng với công nghệ Intel® Hyper-Threading, hỗ trợ bốn luồng ứng dụng song song, giúp thực hiện các tác vụ đa nhiệm mượt mà hơn.

Intel’s XMM 7160 là một trong những giải pháp dữ liệu đa chế độ đa băng tần hỗ trợ LTE nhỏ nhất và tiêu thụ điện năng hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới. Các modem này hỗ trợ 15 băng tần, tuổi thọ pin kéo dài và khả năng chuyển vùng LTE toàn cầu trong một SKU duy nhất. Giải pháp này sẽ hỗ trợ cho nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và Ultrabook ™.