Inebrya gắn kết các NTM tóc

Vừa qua, tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, thương hiệu Inebrya chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm mới Ogenex và giới thiệu đại sứ thương hiệu Inebrya tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện (09/11/2016) có sự góp mặt của bà Vũ Ngọc Quyên - đơn vị độc quyền thương hiệu Inebrya tại Việt Nam, bà LyLy Nguyễn - Giám đốc truyền thông, NTM Nguyễn Thế Vinh - Đại sứ thương hiệu Inebrya tại Việt Nam cùng nhiều khách mời là các Nhà tạo mẫu (NTM) tóc tại Đà Nẵng, Huế và các địa phương lân cận đến tham dự.

Inebrya gắn kết  các NTM tóc
Inebrya gắn kết  các NTM tóc

Với phương châm “Khách hàng là người thân” Inebrya luôn đưa những sản phẩm phù hợp với chất tóc người Việt, đặc biệt các sản phẩm hóa chất và dưỡng.


Inebrya gắn kết  các NTM tócInebrya gắn kết  các NTM tóc

Đại sứ thương hiệu - NTM Nguyễn Thế Vinh và NTM Toni Hòa

Trong chương trình “Hành trình Inebrya” xuyên suốt các tỉnh, NTM Nguyễn Thế Vinh - đại sứ thương hiệu tại Việt Nam cho hay: Inebrya là sản phẩm hoàn hảo cho mái tóc đẹp và khỏe. Mỗi một sản phẩm đều có ưu điểm vượt trội hơn so với nhiều sản phẩm khác. Thế Vinh là người rất khó tính và luôn quan trọng mái tóc của khách hàng. Chính vì thế, Thế vinh tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Inebrya và đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho hãng tại Việt Nam.”


Inebrya gắn kết  các NTM tóc

Tại chương trình, thương hiệu Inebrya giới thiệu dòng sản phẩm mới Ogenex - một hợp chất bảo vệ toàn bộ cấu trúc của sợi tóc từ sâu trong lõi. Ogenex giúp cho mái tóc được đẹp, khỏe, bóng mượt hơn mà khôngảnh hưởng tới quá trình sử dụng cũng như tỉ lệ pha trộn hóa chất.

Inebrya gắn kết  các NTM tócInebrya gắn kết  các NTM tócInebrya gắn kết  các NTM tóc