Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

IBM workstation W520 có phù hợp với thiết kế đồ họa?

Có ý định mua laptop IBM workstation W520 sử dụng cho các công việc về thiết kế đồ họa, nhưng đó có phải là sự lựa chọn phù hợp vào thời điểm này?

IBM workstation W520 có phù hợp với thiết kế đồ họa?

Thiết kế đồ họa là công việc đòi hỏi một chiếc máy tính laptop xách tay có cấu hình cao. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại nhưng làm thế nào để lựa chọn được một chiếc laptop phù hợp nhất. Một trong những loại máy tính được nhiều lựa chọn để phục vụ cho việc thiết kế đồ họa không thể bỏ qua là laptop IBM workstation W520.

Laptop IBM workstation W520 giúp gì trong thiết kế đồ họa?

Khi lựa chọn một chiếc máy tính để phục vụ cho công việc thiết kế người sử dụng cần chú ý đến các tiêu chí như CPU, VGA, LCD,..

CPU hay còn được gọi là bộ vi xử lý quyết định tốc độ xử lý hay còn được ví như bộ não của con người giúp cho việc xử lý các chương trình hay các dữ liệu được nhanh chóng hơn. Do đó, một chiếc máy tính có bộ vi xử lý tốt như laptop IBM workstation W520 giúp cho việc thiết kế đồ họa được xử lý nhanh hơn.

VGA còn được gọi là Card đồ họa. Hiện nay trên thị trường có hai loại card đồ hòa là Nvidia và ADM. Theo quan niệm của người sử dụng thì mỗi loại VGA sẽ phục vụ cho mỗi loại mục đích khác nhau như VGA Nvidia thường dụng cho thiết kế đồ họa còn ADM thường dùng để phục vụ cho việc chơi game. Tuy nhiên, hai loại Card đồ họa này có cấu hình gần giống nhau nên sử dụng một loại Card cho cả thiết kế đồ họa và chơi game đều được.

LCD là màn hình hiển thị giúp hiển thị một cách chân thực và chính xác nhất mà bộ xử lý trung tâm đã xử lý. Giúp cho người thiết kế đồ hòa có cái nhìn chính xác và chuẩn hơn. Màn hình có độ phân giải càng lớn càng giúp ích cho người sử dụng khi thiết kế đồ họa.

Cách lựa chọn địa chỉ cung cấp laptop IBM workstation W520

Mặc dù là người chưa có kinh nghiệm hay là đã có kinh nghiệm thì việc lựa chọn được một chiếc lap top vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa phù hợp với môi trường là điều không phải dễ dàng gì. Nhất là đối với những chiếc máy tính có cấu hình cao. Lý do là vì đối với ngành thiết đồ họa không gian làm việc rất linh hoạt, nhân viên có thể di chuyển máy tính laptop từ công ty về nhà hoặc từ nhà đến công ty để phục vụ cho nhu cầu làm việc nên đòi hỏi một chiếc máy tính không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn chất lượng cả bên trong. Thế nên, lựa chọn một địa chỉ cung cấp máy tính laptop xách tay cũng là điều mà người tiêu dùng cần phải chú ý tới trước khi quyết định mua. Bởi một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ đem tới cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngoài những sản phẩm chất lượng và đảm bảo thì một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm cùng với sự hiểu biết về máy tính nhiều hơn so với những nhà cung cấp khác. Đến những địa chỉ đó khách hàng sẽ được hộ trợ và giải đáp được những thắc mắc và nhu cầu cần mua để lựa chọn được những chiếc máy tính phù hợp với mục đích thiết kế đồ họa.