Honda PCX hay Piaggio Liberty nội?

Em sắp được nhận vào làm ở một cơ quan nhà nước, bố mẹ hứa mua xe, nhưng đang phân vân giữa Honda PCX và Piaggio Liberty nội. Điều em thích ở PCX là tích hợp nhiều kỹ thuật hiện đại, ít tốn xăng so với dòng xe ga khác, cốp rộng (Duy Đức).

Còn xe Liberty nội thì mẫu mã thanh thoát hợp với thanh niên như em, giá cũng phải chăng chứ không đắt như xe nhập ngoại. Nhưng em chưa sờ mó trực tiếp chỉ mới nhìn qua người đi đường hoặc trên báo nên không đánh giá được kỹ.

Honda PCX hay Piaggio Liberty nội?

Tôi thấy rất nhiều người nói xấu về xe Honda nhưng với Honda PCX thì bán đắt mọi người vẫn mua, Piaggio thì sao nhỉ, ngay tại italia sức tiêu thụ của Piaggio còn thua xa Honda. Với lại dầu mỏ ngày càng hiếm, giá sẽ còn cao xe nào tiết kiệm hơn sẽ lợi thế hơn, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn xe.

PCX tích kiệm xăng PCX kiểu dáng thời trang, mới 2010 PCX chế độ standby, cốp to, máy êm PCX nhiều đồ chơi, dễ độ (nếu thích độ xe) PCX khoá xe điện tử, cảnh báo mất cắp PCX. Liberty tốn xăng Liberty máy ồn, cốp nhỏ, model cũ, mỗi năm thay đổi ít Liberty trông toàn thanh nien choai choai đi, không đứng đắn.

Đi ra phố bạn cũng thấy rồi đấy, những người trẻ trung, năng động và sành điệu thường di Vespa LX hoặc Liberty.Còn những người ít tiền, lạc hậu, sợ tốn xăng và ăn chắc mặc bền thì đi PCX và Lead của Honda. Bạn thuộc tuýp nguời nào thì nên chọn xe ấy. ( bạn cứ so sánh những người đang đi Vespa và PCX bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay ở người cầm lái. Vậy còn chờ gì nữa ! Liberty thôi

Nếu được chọn tôi sẽ chọn Liberty bởi kiểu dáng thanh thoát, bạn chuẩn bị đi làm nên chắc còn trẻ thì Liberty là thích hợp nhất. Đừng nghĩ là Honda bền là lầm to, đã qua thời ăn chắc mặc bền rồi bạn ah. Biết đâu khi đi làm rồi, điều kiện có bạn sẽ lại tiếp tục đổi xe mới thôi.

Honda chỉ làm giá thôi chứ máy móc thì ok,mua Libety có rẻ hơn thì tiền đổ xăng và bảo dưỡng củng vậy,hiện nay tôi đang sử dụng PCX thái máy êm 45km/l. Tự động tắt máy khi dừng vì đèn đỏ giờ tới 1 phút chờ lâu lắm, em gái tôi có em vespa thôi khỏi nói máy như máy cày, uống xăng như tây uống bia, tiền lương ko đủ chắc ăn mì gói quá.

Theo mình nhận xét thì Honda đúng là tốt và tiết kiệm xăng, nhưng một nhà sản xuất không biết tôn trọng khách hàng, các head Honda thì làm giá tuồn hàng ra ngoài để nâng giá bóc lột từng đồng của những người mang lại lợi nhuận cho họ thì theo bạn mình có nên tiếp tục trung thành với Honda hay không. Bản thân mình đây lúc trước cũng rất thích chiếc Airblade nhưng rồi quyết định mua Yamaha vì mình còn có lòng tự trọng của một khách hàng.

PCX thì công nghệ tiên tiến không phải bàn rồi nhưng dáng xe xấu quá thể... nhìn như khổng lồ mà chân vừa teo vừa ngắn. Liberty thì máy móc chán lắm, dở dở ương ương, kêu xoành xoạch như công nông mà động cái là chết máy, giàn nhựa mau xập xệ. Còn mua xe nào có lẽ bạn nên tự quyết sau khi chạy thử, chứ nghe tư vấn 9 người 10 ý còn lâu mới mua được.

Bạn nào có y định mua PCX nên mặc cả về giá thấp nhất. Có gì đúng giá trị của nó đâu. Các xe của honda đều bán cao hơn so với giá công bố. Nếu bạn chấp nhân được sản phẩm của honda với mức giá nào mà bạn chấp nhận được thì cứ trả giá thoải mái đi. Các head bán hàng cứ như chợ giời ấy mà. Giá cả mỗi nơi 1 kiểu. Nên các bạn cứ trả giá theo giá mình mong muốn.

PCX di hai người ngồi ở sau trông xấu, đầu xe thì nổi, đuôi xe thì chìm, nhìn chẳn thấy đẹp chút nào, xe không cân đối gì hết. Liberty trông thanh thoát và thời trang. PCX chỉ giành cho nam thôi, nữ chạy nhìn kì lắm. Còn Liberty nam nữ chạy đều đẹp cả. Lúc này trộm cấp nhiều lắm, mua Liberty có khóa điện từ cho nó an toàn.

Là tín đồ của Ves nhưng khi mình cầm lái thử LX Việt thì ôi thôi, P ở Việt Nam bớt xén cho nó gào máy như xe @TQ ý, bạn nên về xài PCX cho lành, liberty nội giá có vậy thì chất lượng còn ra sao? biết nhanh ý mà!

Theo mình thì không nên bàn đến cung cách phục vụ hay ép giá của các cửa hàng. Đắt thì không mua nữa. Mà đắt là do với giá niêm yết của nó thôi, chứ so với li bờ ti thì cũng xêm xêm. Giá niêm yết chỉ là hình.

Tôi mua PCX gần đây và thấy PCX là chiếc xe tuyệt vời. Kỹ thuật rất tiên tiến, máy êm, ngồi êm, tư thế ngồi thoải mái, Tăng tốc êm, gia tốc lớn. Kiểu dáng xe cũng rất đẹpm thích hợp cho nam, trung niên. Nữ không thích hợp lắm khi ngồi xe PCX. Đã đi xe loại PCX hay Liberty thì cũng không bận tâm lắm chuyện hao xăng hay không. Nhưng có thể thêm vào ưu điểm của PCX là tốn rất ít xăng. Chừng 2 lít cho 100 km. Hơn nữa PCX là của Honda, mà xe Honda thì ai cũng biết là rất hiếm khi hỏng vặt.