• Làm đẹp
  • Hỗn hợp cám gạo sữa tươi tắm trắng cho làn da mềm mại

Hỗn hợp cám gạo sữa tươi tắm trắng cho làn da mềm mại

Tắm trắng là một hoạt động rất được ưa thích của nhiều chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện nay, với nhiều hình thức khác nhau sử dụng những nguyên liệu đặc biệt đã mang đến cho người sử dụng những hiệu quả bất ngờ.

Cám gạo là một trong những loại nguyên liệu được sử dụng để tắm trắng rất nhiều trên thị trường hiện nay, ta có thể đến những thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp để trải nghiệm dịch vụ này. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn cho mình giải pháp tắm trắng giá rẻ bằng cách tiến hành ngay tại nhà mình.

Ta có thể sử dụng cám gạo kết hợp cùng một số nguyên liệu khác để tiến hành tắm trắng cho mình ngay tại nhà, điển hình là sữa tươi một trong những thứ gắn bó rất tốt với cám gạo. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn tẩy được tế bào chết trên da và đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da hồng hào và mịn màng hơn sau khi tắm trắng.

Tuy nhiên để tắm trắng đạt hiệu quả cao chúng ta nên chọn mua những loại cám gạo và sữa tươi nguyên chất cao cấp nhất, tránh mua những loại rẻ tiền thường được pha tạp chất sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe cũng như làn da của mình. Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý thực hiện đúng cách để hoạt động này có thể mang đến hiệu qảu tốt nhất cho làn da của mình.