• Làm đẹp
  • Hỏi đáp về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Hỏi đáp về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt hẳn là không còn xa lạ với các chị em nữa rồi. Thế nhưng các chị em đã biết đến còn có phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật không? Hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp này thông qua những câu hỏi của các chị em và những câu trả lời của các chuyên gia dưới đây.

Hỏi: Hiện nay có những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nào?

Trả lời: “Hiện nay, có khá nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, những phương pháp mới và được nhiều người ưa dùng nhất hiện nay thì phải kể đến ba phương pháp sau. Thứ nhất là phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học. Với phương pháp này, chỉ sinh học sẽ được đưa vào dưới da của bạn để nâng đỡ và kéo căng các vùng da bị lão hóa, bị chảy sệ đồng thời kích thích phát triển collagen. Thứ hai là phương pháp căng da mặt bằng tiêm Botox, Filler. Botox, Filler sẽ được tiêm vào dưới da của bạn để giúp da mặt thêm căng mịn. Thứ ba là phương pháp sử dụng công nghệ Thermage, công nghệ giúp kích thích tăng trưởng collagen trong một thời gian khá dài dài.”

Hỏi: Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ có bị biến chứng không, và trong quá trình tiến hành có bị đau không?

Trả lời: “Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học đúng như tên gọi của nó, bạn không cần phải tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch và đụng đến dao kéo vì vậy sẽ không làm tổn thương da cũng không gây biến chứng. Đồng thời, khi tiến hành bạn sẽ được bác sĩ gây mê nên sẽ không còn cảm giác đau đớn.

Hỏi: Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể duy trì hiệu quả trong bao lâu?

Trả lời: “Chỉ sinh học được sử dụng trong phương pháp này không chỉ có tác dụng cố định da mặt mà ngay cả khi nó tự tiêu thì nó vẫn có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp nuôi dưỡng làn da của bạn. Do vậy, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học có tác dụng khá lâu dài và ổn định. Tuy nhiên, hiệu quả của nó cũng còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau da sau khi thẩm mỹ.