Học nấu ăn ngon ở đâu?

Bạn yêu thích nghề bếp và đang boăn khoăn tìm một nơi dạy nấu ăn tốt nhất? Hãy cùng lắng nghe sự chia sẽ của bạn Nguyễn Hoàng Phương để có thể quyết định nơi học tập nhé!

“Cảm nghĩ về ngày đầu khi bắt đầu bước chân vào Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace , Phương có cảm giác rất thân quen như khi bước về nhà, các thầy cô rất tận tụy và hướng dẫn từng bước, từng bước cho Tôi và các bạn.

Bạn Nguyễn Hoàng Phương trong cuộc thi đầu bếp tại Quận 7

Khi tìm nơi dạy nấu ăn, Phương không nghĩ là khi đặt chân vào bếp của Trường, các vật dụng, công cụ dụng cụ đều rất hiện đại và tốt, Phương chưa bao giờ được thấy nhiều dụng cụ trong nghề bếp như vậy, mọi thứ rất ngăn nắp, sạch sẽ, phòng học lại có máy lạnh khiến Phương không có cảm giác là mình vào bếp, mà cảm tưởng như đang tận hưởng một môi trường sáng tạo và vui vẻ .

Tìm nơi dạy nấu ăn khi Phương tiếp xúc với Thầy Hiệu trưởng – Thầy Nguyễn Quốc Y, Phương như một người em đang được một người Anh bảo vệ, chia sẽ về đạo đức nghề nghiệp, làm người, ở trường học mà Phương cứ ngỡ mình đang sống trong một đại gia đình đoàn kết, thân thiện.

Tìm nơi dạy nấu ăn tại Trường NetSpace, Phương ước gì thời gian học ở trường kéo dài, kéo dài thêm mãi mãi bởi nó quá thân thương đối với một người phải sống xa gia đình như Phương, Phương không nỡ xa ngôi trường tuyệt vời này.

Phương mơ ước rằng Phương có thể làm được một điều gì để góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của trường. Phương chúc Thầy Y và các Thầy Cô, Bạn bè luôn mạnh khỏe để mang học tập tốt và thành đạt trong cuộc sống và Phương muốn nói với mọi người rằng: Để tìm nơi dạy nấu ăn thì TrườngNetspace là địa điểm học nghề bếp tốt nhất mà Tôi đã trải nghiệm”.