Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Sức khỏe
  • Học cách làm rau câu trái dừa ngon nhất

Học cách làm rau câu trái dừa ngon nhất

Món rau câu trái dừa nghe tên cũng đủ khiến người ta thèm nhỏ dãi, nhìn vào là muốn ăn ngày, mà ăn vài thì không muốn chia sẽ cho ai ăn cùng. Cách làm rau câu trái dừa ngày hôm nay sẽ chỉ cho bạn một cách làm có một không hai.

Không biết món rau câu trái dừa này xuất hiện từ khi nào, chỉ biết là từ khi được ăn món này vào là đến tận bây giờ nghĩ lại vẫn còn thèm. Món rau câu trái dừa ngon tới mức ăn xong là chỉ cẩn nghĩ tới nó thôi cũng có cảm giác như ta đang ngửi lại mùi thơm không thể nào quên của món đó, miệng thì vẫn giữ được vị ngọt thanh có mùi dừa và mùi sữa tươi. Nói chúng món này ngon tới mức người ăn phải tìm cách làm rau câu trái dừa tại nhà để có thể ăn bất cứ lúc nào mình thích và ăn theo hương vị của mình muốn.

Một điểm đặc biết của món râu câu trái dừa là tuỳ vào cách làm bạn sẽ cho một món món rau câu hương vị dừa có vị ngọt khác nhau, một vị ngọt lại mang tới một cảm nhận khác nhau, dù chúng có hao hao giống nhau nhưng chắc chắn bạn vẫn có thể cảm nhận cảm giác lạ miệng khi ăn 2 trái râu câu dừa dù chung 1 công thức. Cách làm rau câu trái dừa kiểu này cũng ngon nhưng cứ hợp với khẩu vị của mình thì nó sẽ là ngon nhất, mà muốn ăn một món gì ngon nhất thì ta phải tự thân vận động. Hy vọng với mẹo này bạn sẽ học cách làm rau câu trái dừa ngon miệng với hương vị đúng như sở thích.