Trang chủ » Hoàng Phát phát sáng ngôi nhà của bạn cùng bóng đèn Led Philips

Hoàng Phát phát sáng ngôi nhà của bạn cùng bóng đèn Led Philips

(Ngày đăng: 19-04-2016 10:36:17) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Thương hiệu bóng đèn Led Philips đã nổi tiếng khắp Thế giới không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi độ uy tín của tập đoàn hàng đầu ở Hà Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng đã chinh phục được người tiêu dùng khắp năm châu.

Ở Việt Nam, công ty Hoàng Phát đã thành công trong việc nhập khẩu và phân phối bóng đèn led Philips ở thị trường Việt Nam, giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá cả cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm bóng đèn nội địa. Ở Hoàng Phát, bạn sẽ tìm mua được những sản phẩm bóng đèn Philips với đủ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Điều đặc biệt khi mua sản phẩm bóng đèn Philips ở công ty Hoàng Phát bạn sẽ không còn lo lắng mua phải những sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng, bởi đây là công ty chuyên phân phối bóng đèn Philips chính hãng ở thị trường Việt Nam.

den led philips

 Để biết thêm chi tiết về những sản phẩm bóng đèn Philips do công ty Hoàng Phát phân phối, bạn hãy truy cập vào trang web bongdenphilip.com hoặc đến trực tiếp địa chỉ 140 Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh. Trường hợp bạn ở xa và cần chúng tôi tư vấn trực tiếp về sản phẩm thì có thể gọi vào số điện thoại 0937 300 357 để được nhân viên tư vấn thêm về sản phẩm. Hoàng Phát sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi sự tận tình, uy tín và chế độ hậu mãi chu đáo. Công ty chúng tôi có hỗ trợ tư vấn lắp đặt kỹ thuật miễn phí và giao hàng tận nơi nhanh chóng cho khách hàng.

Với phương châm luôn coi trọng và làm hài lòng khách hàng, hãy để Hoàng Phát phát sáng ngôi nhà của bạn cùng bóng đèn Philips.