Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Tin 24h
  • Hoa hậu Hong Kong bị sàm sỡ khi đóng phim

Hoa hậu Hong Kong bị sàm sỡ khi đóng phim

Trần Nhân Mỹ bị 4 tài tử cố tình đụng chạm vào các phần nhạy cảm trên cơ thể khi đang quay phim.

Phim Đơn luyến song thành của TVB tổ chức quay ngoại cảnh ở Malaysia, các diễn viên trong đoàn như Trần Nhân Mỹ, Trần Triển Bằng, Dương Tú Huệ, Dương Minh… ở Malaysia khoảng một tháng để thực hiện các cảnh quay.


Hình ảnh cho thấy chỉ có một mình Trần Nhân Mỹ chống chọi với bọn xấu

Ngày 15/4, Trần Nhân Mỹ và các diễn viên khác quay phim trước cửa một trung tâm thương mại. Đoạn phim tả cảnh Nhân Mỹ bị một số người đàn ông gốc Nam Á trêu ghẹo và được Dương Minh đến giải thoát.

Theo lời một nhân viên có mặt tại địa điểm quay, các diễn viên đóng cảnh trêu ghẹo Nhân Mỹ đã lợi dụng đóng phim để sàm sỡ thật. Người vuốt cánh tay, người vuốt lưng, người sờ ngực… nữ diễn viên. “Rõ ràng là bị sàm sỡ, cô ấy không vui chút nào nhưng người trong đoàn không ai lên tiếng cho Nhân Mỹ”, một nguồn tin nói.

Sau sự việc, Trần Nhân Mỹ gọi điện cho người yêu, nam diễn viên Trần Hào, khóc lóc nức nở.

Nam diễn viên Trần Hào bất bình thay cho bạn gái, anh báo sự việc với lãnh đạo TVB là bà Lạc Dịch Linh nhưng TVB chưa có phản hồi về sự việc.

Những ngày gần đây, Trần Nhân Mỹ tỏ thái độ lạnh lùng với hai nam diễn viên là Trần Triển Bằng và Dương Minh vì hai chàng trai này khoanh tay đứng nhìn khi cô bị sàm sỡ. Trần Nhân Mỹ cũng từ chối các cuộc điện thoại phỏng vấn của báo giới.


Dường như bị ảnh hưởng tâm lý, Trần Nhân Mỹ xuống tinh thần hẳn trong quá trình quay phim. Nữ diễn viên 32 tuổi khóa máy điện thoại khi phóng viên tìm cách liên hệ để hỏi về vụ việc.