Tiếp thị Sài Gòn

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Cuộc sống số
  • HKphone ra mắt điện thoại 2 sim, kết nối 3G giá 1,45 triệu

HKphone ra mắt điện thoại 2 sim, kết nối 3G giá 1,45 triệu

Điện thoại giá rẻ 2 sim 2 sóng với kết nối 3G của HKphone đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Qua khảo sát mới nhất của Google, có tới hơn 70% người dùng Việt sử dụng smartphone để truy cập internet. Điều đó cho thấy, tính năng lướt web của điện thoại thông minh cần phải là ưu tiên số một. Tuy nhiên, các smartphone trong tầm giá 1 – 2 triệu ở Việt Nam hầu như chưa đáp ứng được nhu cầu này.

HKphone Zip 3G

Chính vì thế, Zip 3G là sản phẩm đầu tiên của HKPhone có giá dưới 1,5 triệu đồng và cũng là chiếc smartphone hiếm hoi trên thị trường được trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1 GHz trong tầm giá này.

HKPhone ZIP 3G được trang bị kết nối 3G nên mẫu máy này có khả năng lướt web ở tốc độ theo chuẩn 3G không thua kém các smartphone cao cấp.

Bên cạnh đó, Zip 3G còn được trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1Ghz bên trong và tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí như máy chụp hình và quay video bằng cả camera trước cũng như camera sau với độ phân giải lần lượt 2 MPx - 3 MPx hay những game kinh điển như Fruit Ninja, Angry bird, nghe nhạc, xem phim… Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể khám phá thêm rất nhiều ứng dụng phù hợp trên Google Store nhờ hệ điều hành Android 4.2.2 của ZIP 3G.

 

ZIP 3G nhỏ nhắn kích thước màn hình 3,5 inch, tuy nhiên độ phân giải màn hình chỉ đạt 480x320 pixel ở ZIP 3G cũng được xem là lý tưởng hơn rất nhiều so với các smartphone cùng tầm giá trên thị trường.

ZIP 3G được trang bị một viên pin 1500 mAh cùng tính năng nghe gọi 2 sim vô cùng tiện ích.

Đi kèm thiết kế nhỏ gọn thì máy ZIP 3G lại nổi bật hơn với nhiều màu sắc thời trang: xanh dương, đen, trắng, hồng.