Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Hiểu rõ hơn về các phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Hiểu rõ hơn về các phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Là phụ nữ, bất kể ai đi nữa cũng phải quan tâm chăm chút cơ thể của mình dù ít dù nhiều. Và điều đầu tiên chính là lắng nghe cơ thể mình nói gì. Vậy, bạn đã nghe cơ thể của mình nói gì chưa?

Hiểu rõ hơn về các phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Có phải nó nói rằng tình trạng mọc lông nhiều bất thường đến phát sợ không? Nếu bạn đang ở trong trường hợp này, và bạn đang tìm cách giải quyết thì mình nghĩ bài viết này là dành cho bạn.

Lông, thứ cần thì không có, thứ có lại không cần. Và yêu cầu đặt ra chính là làm sao có thể cào bằng đống lông đáng ghét đấy. Và sau đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn một số phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhé! Nếu thống kê ra thì không biết có bao nhiêu cách để triệt lông nữa. Chính vì vậy, mình sẽ nói đến một số phương pháp mà mình cho là dễ dàng và gần gũi nhất với mọi người.

Đầu tiên chính là những phương pháp dân gian, hay nói khác hơn đó chính là việc sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên để triệt lông. Một số hỗn hợp có thể giúp bạn triêt, tẩy lông là: cà chua, đu đủ, nghệ, sữa chua… có rất nhiều hỗn hợp thiên nhiên. Đối với những loại này, bạn phải pha trộn theo một tỷ lệ nhất định và đun sôi.

Thứ hai chính là triệt lông với những sản phẩm hiện có trên thị trường. Một số sản phẩm cụ thể như là sáp wax mật ong, gel, kem tẩy lông… Những loại này sẽ mang lại hiệu quả ngay tức thì. Tiện thể, mình cũng xin giới thiệu với các bạn một cách nữa mà bản thân mình nghĩ cũng rất đơn giản và ít tốn kém, đó là oxy già. Dùng oxy già thoa vào vùng da cần tẩy lông, chờ cho dung dịch khô ran thì chúng ta tiến hành lao qua, lông sẽ rụng tức thì và mang lại hiệu quả trong thấy.

Còn phương pháp cuối cùng, đó là dùng máy móc trang thiết bị. Phương pháp này đòi hỏi sự công phu cũng như là đầu tư khá nhiều. Cụ thể đó là những phương pháp sau: tia laser, SHR, Epilaser... Đối với những phương pháp này, để tiến hành một cách an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến các Spa, thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện da liễu uy tín.