Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Hiện tượng lừa đảo của những dịch vụ tắm trắng

Hiện tượng lừa đảo của những dịch vụ tắm trắng

Có thể nói rằng trên thị trường tắm trắng hiện nay, có hơn nửa số dịch vụ có xu hướng và dấu hiệu lừa đảo đối với khách hàng nhằm gia tăng lợi nhuận cho bản thân qua những hình thức kinh doanh không liêm chính.

Không dễ dàng để ta tìm được một đơn vị tắm trắng chuyên nghiệp và uy tín hiện nay, chỉ những spa hay thẩm mỹ viện có tiếng tăm và được nhiều khách hàng yêu mến mới có thể đáp ứng tốt những dịch vụ này. Trong khi đó, những dịch vụ tắm trắng giá rẻ khác thường là những cạm bẫy lừa đảo mà tốt nhất chúng ta nên tránh xa.

Hầu hết những dịch vụ có chi phí thấp đều sử dụng những hóa chất tắm trắng nguy hiểm để tẩy da của chúng ta, tuy nhiên nó được gắn mác của các loại dược liệu quý hiếm hay tinh chất thiên nhiên hiệu quả,.. và một khi đã trải nghiệm những dịch vụ này thì có lẽ người dùng chỉ biết cầu nguyện để mình nhanh chóng làm cho xong quy trình trên.

May mắn, ta có thể bình yên sau khi tiến hành tắm trắng nhưng cũng đã có không ít những trường hợp gặp phải vấn đề cho sức khỏe sau khi hoàn thành những dịch vụ này. Bởi những hóa chất trong quy trình có ảnh hưởng xấu đến cho làn da cũng như cơ thể của chúng ta. Do đó, không nên quá tin tưởng vào những dịch vụ tắm trắng trên thị trường mà chỉ nên tìm những nơi chuyên nghiệp cho mình.