Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Giúp bạn hiểu thêm về công nghệ SHRF triệt lông vĩnh viễn

Giúp bạn hiểu thêm về công nghệ SHRF triệt lông vĩnh viễn

SHRF được biết đến là một trong những liệu pháp triệt lông hiện đại độc đáo nhất hiện nay. Bài viết sau xin được chia sẽ những vấn đề đáng quan tâm để bạn hiểu hơn về công nghệ tiên tiến này nhé.

Là một trong những giải pháp triệt lông – SHRF thật sự có nhiều ưu điểm vượt trội chính phục hoàn toàn các chuyên gia và khách hàng sử dụng. Đây là giải pháp diệt lông tận gốc rất được ưa thích tại nhiều quốc gia phát triển về công nghệ làm đẹp trên thế giới hiện nay. Sau đây là một số điều giúp bạn hiểu thêm về công nghệ SHRF này nhé!

- Công nghệ SHRF là gì?

Công nghệ SHRF: Là công nghệ triệt lông an toàn và hiện đại do Đức sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội, được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng. Công nghệ này sử dụng hệ thống sóng RF với 2 bước sóng cơ bản là bước sóng 695nm và bước sóng 1200nm.

- Bước sóng 695 nm: Tác động sâu vào gốc lông triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho sợi lông mềm yếu dần và rụng đi 1 cách tự nhiên từ đó triệt lông một cách hoàn toàn và nhanh chóng.

- Bước sóng 1200nm: Đi sâu và tác động lên bề măt da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, kích thích sản sinh collagen làm se khít lỗ chân lông, mang lại sự mịn màng cho làn da .

- Tính hiệu quả mà SHRF mang lại ra sao?

SHRF là công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi đây là phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả vĩnh viễn dưới tác động của ánh sáng thông minh, sẽ len lỏi đến tận các gốc lông, lấy đi nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các sợi lông, làm suy yếu và ngăn không cho lông mọc trở lại.

SHRF có khả năng tái tạo một làn da mới sáng đẹp hơn sau khi lông được loại bỏ, bởi dưới tác động của các bước sóng thì cấu trúc sợi collagen được thúc đẩy hoạt động làm da săn chắc và mịn màng hơn.

- Sự ưu việt mà công nghệ SHRF mang lại là gì?

+ Triệt sạch đến 99% vùng lông điều trị

+ Se khít lỗ chân lông, gúp da sáng đẹp mịn màng

+ Không gây đau rát, không gây kích ứng da

+ Hiệu quả vĩnh viễn sau 1 liệu trình duy nhất

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn SHRF thông minh này nhé! Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống.