• Làm đẹp
  • Giúp bạn hiểu hơn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn

Giúp bạn hiểu hơn về vấn đề triệt lông vĩnh viễn

Vấn đề triệt lông về mặt hình thức và nội dung đối với bất kỳ ai cũng là điều nên làm, bởi không chỉ vì mục tiêu làm đẹp và còn vì sự tự tin, sức hấp dẫn của chủ nhân về một làn da sáng đẹp mịn màng. Bài viết này xin được đề cập đến các vấn đề có liên quan đến “công tác” triệt lông để bạn hiểu sâu hơn nhé!

Thực tế cho thấy ngày càng có nhiều đối tượng vì sự an toàn và hiệu quả, hạn chế công tác chăm sóc da… đã tìm đến với các dịch vụ Spa triệt lông để giải quyết vấn đề lông lá trên cơ thể của mình. Tuy có hơi tốn kém một chút về tiền bạc, nhưng những dịch vụ này luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng, rất xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra. Sau đây là một số khía cạnh có liên quan đến vấn đề triệt lông mà có thể là bạn nên biết thật chính xác trước khi có quyết định cụ thể cho mình, mời cùng tham khảo nhé!

1. Nguyên nhân của hiện tượng rậm lông

Theo các chuyên gia cho biết, hiện tượng nhiều lông trên cơ thể là kết quả của sự tác động lẫn nhau của nhiều yếu tố, trong đó có thể chỉ ra các tác nhân cơ bản như sau:

– Yếu tố di truyền, chủng tộc: Một vài nghiên cứu của các nhà khoa học Canada cho thấy, gene di truyền và yếu tố sắc tộc cũng là nhân tố quy định sự phát triển của lông tóc trên cơ thể ví dụ như người da vàng thường nhiều lông hơn người da trắng,…

– Sự phát triển mạnh mẽ của hocrmone sinh dục: Khi bước vào độ tuổi sinh sản, nhu cầu sinh lý tăng lên đáng kể, kích thích sự sản sinh hocrmone sinh dục nam testosterone dẫn đến sự xuất hiện nhiều hơn của lông, tóc.

– Sự rối loạn nội tiết tố cơ thể: Hội chứng đa nang buồng trứng, suy thận, rối loạn kinh nguyệt,… khiến nội tiết tố cơ thể nữ bị xáo trộn khiến các sợi lông mọc nhanh và nhiều hơn.

2. Nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn

Trong cấu trúc tế bào da, lông nằm ở lớp bì được cấu tạo từ các mô liên kết bền chặt, bao gồm các thụ quan, lông và bao lông, cơ co chân lông chính vì thế để triệt lông vĩnh viễn cần có sự tác động sâu vào trong cấu trúc da, phá hủy hoàn toàn các tế bào, mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể vĩnh viễn. Các cách triệt lông thông thường không thể làm được điều này do chỉ tác động đến bề mặt da, tạm thời cắt đứt các sợi lông mà thôi.

3. Liệu pháp triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất hiện nay

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông tận gốc, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, mang đến kết quả trị sạch lông hoàn hảo. Đây là sự tích hợp giữa ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh, đảm bảo loại sạch lông hiệu quả an toàn.

Khác với các biện pháp triệt lông thô sơ hay các công nghệ triệt lông cũ, thế hệ máy Laser cải tiến có khả năng tác động trực tiếp vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông, phá hủy hoàn toàn các tế bào, mầm nhú nang lông mới, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông vĩnh viễn, không tái phát. Bên cạnh đó, dưới tác động của hệ thống sóng Rf vùng da điều trị sẽ mịn màng, tươi trẻ tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser được áp dụng tại một số Spa triệt lông vĩnh viễn và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về loại hình dịch vụ công nghệ cao này trên công cụ tìm kiếm Google. Chúc bạn sớm thành công nhé!