Tiếp Thị Sài Gòn
Saigon Marketing online
NEWS  |  TAGS

  • Làm đẹp
  • Giờ thì tôi có thể tự tin đi bất cứ đâu rồi

Giờ thì tôi có thể tự tin đi bất cứ đâu rồi

Trước đây, khi mới 35 tuổi là trên khuân mặt tôi đã bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn rồi, cứ như vây công việc thì bận rộn, rồi lo việc gia đình, tôi chẳng có nhiều thời gian mà đi thẩm mỹ nữa. Rồi càng ngày, các nếp nhăn càng xuất hiện nhiều trên da, tôi bắt đầu lo lắng và tìm mọi cách chữa trị nhưng không ăn thua. Mỗi lần soi gương tôi lại thấy rất khó chịu khi nhìn thấy chúng cứ thế xuất hiện trên khuân mặt xinh xắn của mình. Và rồi bạn tôi đã giới thiệu cho tôi phương pháp căng da mặt nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, tôi đã thử và thành công.

Giờ thì mỗi khi tôi ra ngoài không cần phải mất nhiều thời gian trang điểm đẻ che đi các nếp nhăn như trước nữa, thậm chí còn phải trang điểm khá dày. Tôi rất nệt mỏi với mỗi sáng trước khi đi làm hay khi về nhà và tẩy đi lớp trang điểm đó. Mỗi ngày được nghỉ việc ở cơ quan vào cuối tuần tôi cũng chẳng muốn ra ngoài bởi tôi rất tự ti về làn da của mình. Cũng may được bạn giới thiệu cho một thẩm Mỹ viện JW Hàn Quốc Hồ Chí Minh. Ở đó có các bác sĩ chuyên khoa điều trị và thẩm mỹ về mặt, làm đẹp, chăm sóc khách hàng chu đáo. Với nhiều khoa khác nhau, bệnh viện uy tín và thu hút nhiều khách hàng. Tôi đã đến và khám rồi quyết định căng da mặt không cần phẫu thuật tại đó.

Bệnh viện luôn đảm bảo được mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Áp dụng công nghệ hiện đại, kĩ thuật, thiết bị cần thiết… luôn đạt chuẩn, chất lượng. Với giá cả cho một lần căng da ở đây cũng không quá cao so với những nơi khác nên tôi đã đồng ý căng da mặt không cần phẫu thuật tại đây. Thành công và giờ thì tôi có thế tự tin với khuân mặt và làn da của mình khi đi ra đường rồi. căng da mặt thật sự là phương pháp cứu cánh cho những người phụ nữ luôn tự ti nhất là ở độ tuổi trung niên. Nhanh tay tìm hiểu để dược nhận tư vấn và điều trị với mức ưu đãi nhé.