Trang chủ »

Giàn giáo mới lựa chọn tối ưu cho xây dựng

Giàn giáo mới lựa chọn tối ưu cho xây dựng
(Ngày đăng: 06-03-2019 09:42:45)
Hiện nay nhiều doanh nghiệp xây dựng thay vì mua giàn giáo mới để phục vụ cho các công trình của mình thì họ lại sử dụng giàn giáo thanh lý hay thuê giàn giáo cũ để tiết kiệm chi phí, đây là một vấn đề lớn đòi hỏi phải có cải cách để tránh xảy ra các trường hợp tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra trong xây dựng.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Sở hữu và sử dụng giàn giáo xây dựng mới hoàn toàn là một điều không hề dễ dàng cho nhiều đơn vị xây dựng nhỏ, khiến họ gặp khó khăn trong chi phí. Hơn nữa, sau khi sử dụng thì việc tìm kiếm kho bãi để chứa giàn giáo cũng không hề dễ dàng và lại phải tốn kém thêm chi phí. Chính vì thế mà nhiều đơn vị xây dựng hiện nay chọn cách thuê giàn giáo cũ để sử dụng cho các công trình của mình.

Tuy nhiên, khi sử dụng các loại giàn giáo cũ chúng ta khó có thể kiểm soát được chất lượng của nó, nhất là những trường hợp giàn giáo đã qua nhiều lần sử dụng nhưng vẫn được sơn mới nhằm tạo dựng niềm tin cho người sử dụng, trong khi đó nó không còn khả năng chống đỡ tốt nữa và dễ dàng xảy ra tai nạn lao động khi xây dựng. Do đó, các doanh nghiệp nên có kế hoạch phù hợp để sở hữu giàn giáo mới cho công việc của mình luôn an toàn và hiệu quả.

Thay vì gặp nhiều rủi ro về con người cũng như cản trở việc xây dựng nếu chẳng may xảy ra tai nạn do giàn giáo cũ gây ra, các doanh nghiệp và đơn vị xây dựng nên sở hữu giàn giáo mới để có thể đạt hiệu quả xây dựng tốt và an toàn hơn cho các công trình của mình, đây cũng là giải pháp tiết kiệm về lâu dài cũng như giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn trên thị trường.