• Kinh tế
  • Giải nhiệt từ cơn mưa quà tặng LINE và ZALORA

Giải nhiệt từ cơn mưa quà tặng LINE và ZALORA

Đánh dấu sự hợp tác, LINE và ZALORA mang đến bạn hàng ngàn quà tặng thời trang và sành điệu từ 5/8 – 18/8/2013.

ZALORA.VN đã chính thức có mặt trên hệ thống LINE Messenger, ứng dụng tin nhắn và gọi điện miễn phí hàng đầu trên thế giới. Mừng sự kiện này, LINE và ZALORA tổ chức chương trình “Cơn mưa quà tặng” dành cho các khách hàng với combo quà cực hấp dẫn chỉ với 3 bước đăng ký thật đơn giản, bạn sẽ nhận ngay Mã Mua Sắm trị giá 50,000 VNĐ áp dụng cho tất cả sản phẩm thời trang trên ZALORA.VN và thêm cơ hội trúng thưởng iPad Mini 16GB.

Line_PR.jpg

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần truy cập website http://www.zalora.vn/line/ và hoàn tất các bước sau:

- Bước 1: Điền số điện thoại và nhấn nút “Tham gia”

- Bước 2: Cài đặt LINE từ kho ứng dụng Google Play, AppStore hay tại trang http://line.naver.vn.

- Bước 3: Kết bạn với tài khoản chính thức ZALORA.

Nhanh tay tận hưởng phong cách shopping hiện đại với hơn 40,000 sản phẩm thời trang bắt kịp xu hướng mới nhất trên thế giới tại ZALORA.VN với mức giá ưu đãi khi sử dụng Mã Mua Sắm và cùng đón chờ kết quả bốc thăm may mắn trúng iPad Mini 16GB vào ngày 23/8/2013.

Để được hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ HOTLINE: (08) 6288 5678 hoặc Email: customer@zalora.vn.

ZALORA.VN
ZALORA được thành lập vào đầu năm 2012, một trong những trang mua sắm thời trang trực tuyến có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, với sự có mặt tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông và Đài Loan. Tất cả các sản phẩm đều được ZALORA tuyển lựa một cách kỹ càng cho thật hợp với phong cách Á Đông mà cũng bắt nhịp cùng những xu hướng mới nhất đang thịnh hành khắp thế giới. Đặc biệt, cùng với chính sách thanh toán khi nhận hàng, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, đặc biệt là chính sách đổi & trả hàng trong 30 ngày, ZALORA.VN hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm thời trang online tuyệt vời cho bạn.
LINE Messenger
Ứng dụng LINE (phiên bản Việt hóa) - ứng dụng miễn phí cho iPhone, Android, Blackberry, Windows Phone và PC cho phép gọi và gửi tin nhắn không tốn phí. Chỉ hơn 2 năm sau khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản, LINE đã trở thành dịch vụ phát triển nhanh nhất thế giới, trên cả Twitter và Facebook, với hơn 200 triệu người sử dụng, là ứng dụng được ưa thích ở 231 quốc gia và đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại 52 nước trong đó có Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia…LINE dần phát triển thành một nền tảng mạnh mẽ với vô số tiện ích, công cụ và game hấp dẫn phục vụ mọi nhu cầu kết nối, liên lạc của người dùng.